Cách tạo trang web affiliate mã giảm giá hoạt động: 6 bước đơn giản

May mắn thay, với một chút bí quyết từ webaffiliatevn, bạn sẽ thấy việc tạo một trang web affiliate phiếu giảm giá chuyển đổi cao trong nháy mắt đơn giản hơn bạn nghĩ.

Hãy tiếp tục đọc để có thông tin chi tiết về cách các trang web mã giảm giá hoạt động, nguồn cảm hứng từ các trang web mã phiếu giảm giá hàng đầu và sáu bước cực kỳ dễ dàng để tạo một trang web mã giảm giá kiếm tiền online.

Làm thế nào để một trang web mã giảm giá hoạt động?

Đối với người mua, các trang web mã khuyến mãi rất đơn giản. Bạn tìm kiếm mã giảm giá cho sản phẩm của mình trên Google, bạn chọn phiếu giảm giá tốt nhất từ ​​trang web mã giảm giá và bạn sử dụng phiếu giảm giá đó để mua hàng của mình.

Mặt sau, toàn bộ quá trình chuyển đổi được củng cố bởi mô hình kinh doanh affiliate marketing.

Các nhà tiếp thị liên kết xây dựng website phiếu giảm giá và nhắm mục tiêu chúng đến các đối tượng thích hợp.

Bạn sẽ tìm thấy mã phiếu giảm giá trực tuyến cho các trang web phiếu thưởng của mình trên các nền tảng liên kết như accesstrade, adflex hoặc masoffer.

Các chi nhánh thêm các mã phiếu giảm giá này vào các trang web phiếu giảm giá và nhận hoa hồng trên doanh số bán hàng mỗi khi khách hàng sử dụng mã phiếu giảm giá.

Nền tảng liên kết của bạn sẽ quản lý các khoản thanh toán và phân phối lợi nhuận vào tài khoản của bạn.

Các trang web mã giảm giá siêu hiệu quả trong việc tạo ra chuyển đổi cao. 30% tổng doanh thu đến từ mã phiếu thưởng trái ngược với các phương pháp tiếp thị kỹ thuật số khác.

Điều này là do khách bị thu hút vào các trang web mã giảm giá để họ tiết kiệm tiền mua hàng. Vì 45% người mua sẽ mua sắm trực tuyến trong năm nay, bạn có một thị trường rộng lớn để nhắm mục tiêu.

Ưu và nhược điểm của việc tạo trang web mã giảm giá

Ưu điểm

  • Các trang web mã giảm giá không quá nặng về nội dung vì vậy chúng lý tưởng cho những người không đam mê viết lách.
  • Các trang web mã khuyến mại tạo ra khối lượng lớn khách hàng tiềm năng trong nước vì mọi người thường tìm kiếm giảm giá.
  • Chi phí chung không tốn kém vì không cần quản lý hàng tồn kho hoặc đội bán hàng khổng lồ
  • Có một danh sách vô tận các phiếu giảm giá sản phẩm để bạn có thể nhắm mục tiêu đến một thị trường ngách mà bạn đam mê.

Nhược điểm

  • Bạn sẽ cần tiếp thị tải trước, việc này có thể tốn kém và mất thời gian khi bắt đầu
  • Thật khó để cạnh tranh với các trang web giảm giá lớn
  • Bạn cần nhiều chuyển đổi vì tỷ lệ phần trăm hoa hồng trên doanh số bán hàng khá thấp.
  • Luồng thu nhập của bạn có thể dao động nhiều khi các ưu đãi phiếu giảm giá thay đổi, vì vậy bạn sẽ cần phải thúc đẩy trang web phiếu giảm giá của mình bằng các hình thức thu nhập affiliate khác.

 

 

Leave a Comment