21 Ví Dụ Thực Tế Về Trang Web Tiếp Thị Liên Kết Thành Công Vào Năm 2021

Sau bài đăng của chúng tôi về việc viết các bài đánh giá tốt hơn, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ độc giả hỏi chúng tôi rằng nên chuẩn bị những gì để tạo ra một trang web đánh giá sản phẩm tuyệt vời.

Thật không may cho Internet, khi mọi người đang nghĩ đến việc  thiết kế trang web tiếp thị liên liên kết , họ thường nghĩ đến việc làm như sau:

Các trang web liên kết như thế này là tất cả trên web.

Họ không có tham vọng và  thiết kế chỉ để cố gắng rút tiền hoa hồng từ đơn vị liên kết bằng cách bán quá mức mà không cần một sự tinh tế nào.

Có một chút ngạc nhiên rằng chúng sẽ rơi khỏi radar trong vòng vài tháng.

Sự thật là có rất nhiều trang web liên kết trên internet luôn tập trung vào các bài đánh giá sản phẩm tuyệt vời và vẫn rất tuyệt vời trong việc kiếm tiền.

Trên thực tế, họ cho đi nhiều giá trị đến mức bạn thậm chí không nhìn thấy các affiliate link của họ .

Tại Authority Hacker, chúng tôi luôn hướng tới việc xây dựng các doanh nghiệp lâu dài với trọng tâm là cung cấp những sản phẩm có giá trị để xây dựng những khán giả thực sự trung thành và đảm bảo trang web không bị phạt.

21 Ví Dụ Thực Tế Về Trang Web Tiếp Thị Liên Kết Thành Công Vào Năm 2021

Vì vậy, đối với bài đăng này, chúng ta sẽ xem xét 21 ví dụ về các trang web liên kết “đạt được điều đó” khi tiếp thị các sản phẩm của bên thứ 3 và mang lại giá trị hãy cố gắng học hỏi từ chúng.

Tôi hy vọng rằng việc xem xét các ví dụ về tiếp thị liên kết này sẽ mang lại cho bạn một số cảm hứng với các trang web của riêng bạn và sẽ cho bạn thấy rằng  tiếp thị liên kết  không cần phải quá phô trương.

1. Nerdwallet

Nerdwallet là một trong những trang web liên kết mà tôi yêu thích và tôi chắc chắn rằng nhiều nhà tiếp thị liên kết cũng sẽ nói với bạn như vậy.

Nó đã xuất hiện được một thời gian dài, nó hoạt động rất tốt ở một trong những thị trường cạnh tranh nhất và nội dung thực sự hữu ích.

Nerdwallet về bản chất là một trang liên kết đánh giá cho các sản phẩm tài chính . Bao gồm tất cả mọi thứ từ thẻ tín dung đến thế chấp để đầu tư đến bảo hiểm .

Sở hữu các nội dung xuất sắc, giao diện người dùng đặc biệt và đội ngũ tiếp thị thực sự tốt.

Về cơ bản, chúng đã là tiêu chuẩn vàng của các trang web liên kết trong vài năm qua ( quan điểm của tôi).

 • Niche: Tài chính tiêu dùng
 • Mục tiêu: Giúp mọi người chọn thẻ tín dụng, khoản vay, bảo hiểm, v.v. tốt nhất.
 • Thách thức chính: Thị trường cực kỳ cạnh tranh.

Số Liệu Thống Kê Chính

Facebook
142.000

Twitter
55,900

Lượt truy cập / tháng
10,6 triệu

DR
83

Backlinks
34.316

Xếp hạng Alexa
2,72

Nội Dung Hàng Đầu

Tôi có thể chi trả bao nhiêu căn nhà?

Chiều dài:
N / A

Liên kết ngược:
596

Chia sẻ:
2.900

Từ khóa:
5.600

Tôi thích những nội dung này bởi vì nó không phải là nội dung như chúng ta nghĩ về nó theo bất kỳ nghĩa truyền thống nào.

Các nhà xây dựng liên kết dày dạn có thể sẽ nhận ra góc độ ở đây: tạo ra một công cụ siêu hữu ích sẽ hoạt động rất tốt trong bối cảnh của một chiến dịch tiếp thị nội dung.

Tuy nhiên, điều khiến nơi đây trở thành một trong những phần nội dung hàng đầu của họ là nó cũng đã được đặt mục tiêu đi đến một từ khóa rất tốt.

Thẻ tín dụng tốt nhất năm 2019: Đánh giá, Phần thưởng và Ưu đãi

Chiều dài:
4.300

Liên kết ngược:
388

Cổ phiếu:
26.300

Từ khóa:
4.600

Đây có thể là một trong những từ khóa liên kết khó nhất (nhưng có giá trị) trên thế giới và NerdWallet luôn chiếm một trong những vị trí hàng đầu trong SERPs. Hiện tại, họ xếp hạng # 1 cho nó trên Google.

Chiến thắng lớn cho họ.

Giá CD tốt nhất | So sánh giá CD

Chiều dài:
N / A

Liên kết ngược:
454

Chia sẻ:
53

Từ khóa:
1.100

Một từ khóa cực kỳ cạnh tranh khác, và cần lưu ý, nội dung này cũng ở dạng công cụ.

Cách Họ Kiếm Tiền

Nerdwallet cũng là một trang liên kết 100%. Họ không có quảng cáo, cũng như không (theo như tôi có thể nói) bán bất kỳ sản phẩm nào của riêng họ.

Khuyến Mãi Hàng Đầu

Chúng Ta Có Thể Học Được Gì Từ Nerdwallet

 1. Chế tạo công cụ. Vì, có rất nhiều nội dung hay nhất của Nerdwallet được hình thành, đó là bởi vì không chỉ có  những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, mà các công cụ còn có xu hướng thu hút nhiều liên kết và SEO là một phần chính trong chiến lược của trang web này.
 2. Cập nhật các trang chính. Nerdwallet thực hiện việc cập nhật các trang chính của họ. Ví dụ: các hướng dẫn lớn của họ, chẳng hạn như “Thẻ tín dụng tốt nhất 2016” sẽ được cập nhật hàng năm (thành “Thẻ tín dụng tốt nhất 2019”), giúp chúng có liên quan trong việc tạo cơ hội cho nhóm tiếp thị tiếp thị lại.

2. MoneySavingExpert

MoneySavingExpert.com  giúp những người bình thường có thể đưa ra những quyết định tài chính tốt hơn. Hãy coi đó là giáo dục tài chính cho quần chúng giúp mọi người kiếm được nhiều tiền hơn.

Trang web được Martin Lewis, một nhà báo tài chính, bắt đầu vào năm 2003. Ngày nay, nó được xếp hạng là một trong những trang web liên kết tiêu dùng lớn nhất ở Anh với hơn 8 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Trong một lĩnh vực chứa đầy thông tin tự phục vụ và kiến ​​thức đáng ngờ, MoneySavingExpert (MSE) đã cố gắng tạo nên sự khác biệt nhờ chất lượng nội dung và sự tận tâm giúp đỡ người tiêu dùng.

Trang web đã được bán cho Moneysupermarket.com vào năm 2012 với giá 87 triệu bảng Anh.

 • Niche:Tài chính cá nhân
 • Người sáng lập: Martin Lewis@MartinSLewis )
 • Mục tiêu:Giúp những người bình thường đưa ra quyết định tài chính tốt hơn
 • Thách thức chính:Cung cấp thông tin tài chính có đạo đức, chính xác và cập nhật trong một lĩnh vực được đánh dấu bởi lợi ích cá nhân.

Số Liệu Thống Kê Chính

Facebook
191.000

Twitter
64.200

Lượt truy cập / tháng
8,8 triệu

DR
83

Liên kết ngược
18,900

Xếp hạng Alexa
3,530

Nội Dung Hàng Đầu

Điểm tín dụng: Phá vỡ huyền thoại và cải thiện điểm số của bạn

Chiều dài :
7.800

Liên kết ngược:
454

Chia sẻ:
14

Từ khóa:
3,100

Hướng dẫn toàn diện về điểm tín dụng và cách chúng tác động đến đời sống tài chính của bạn.

19 cách rẻ nhất để kiếm tiền đi du lịch

Chiều dài :
3,470

Liên kết ngược:
388

Chia sẻ:
69

Từ khóa:
678

Danh sách các cách sáng tạo để kiếm thêm tiền khi đi du lịch.

Người lập kế hoạch ngân sách

Chiều dài:
2.900

Liên kết ngược:
511

Chia sẻ:
44

Từ khóa:
3.000

Hướng dẫn kỹ lưỡng để lập ngân sách và bám sát chúng.

Cách Họ Kiếm Tiền

Như MSE giải thích trên trang “ Cách trang web này được cấp vốn” , phương thức kiếm tiền duy nhất là các affiliate link. Trang web không chấp nhận quảng cáo hoặc bài đăng được tài trợ, cũng như không cung cấp bất kỳ một sản phẩm trả phí nào.

Một số chiến thuật và công cụ khác nhau mà nó sử dụng để kiếm tiền bao gồm:

 • Phiếu giảm giá: MSE duy trì một danh sách các phiếu giảm giá và giao dịch cho một số nhà bán lẻ, trừ mỗi lần giảm giá.
 • Hướng dẫn“ Tốt nhất” : MSE có một số trang liệt kê các sản phẩm và dịch vụ “Tốt nhất [X]”, chẳng hạn như ngân hàng và thẻ tín dụng. Bất kỳ ai đăng ký với affiliate link của nó đều bị cắt giảm.
 • Hướng dẫn “Giá rẻ X”: MSE giúp người dùng chọn sản phẩm tiêu dùng rẻ nhất trong một danh mục (chẳng hạn như điện thoại) và cắt giảm mỗi lần bán hàng.
 • Máy tính: Trang web cung cấp cho người dùng một số máy tính, chẳng hạn như máy tính khoản vay hoặc máy tính thế chấp. Phải nhận hoa hồng từ bất kỳ sản phẩm tài chính nào được đề xuất.

Nó sử dụng một số chiến thuật bổ sung để kiếm thêm tiền từ affiliate link. Điều này bao gồm một công cụ tìm chiết khấu của Amazon , một liên kết với Resolver và bao gồm Skimlinks trong các chuỗi diễn đàn của nó .

Khuyến Mãi Hàng Đầu

Một số sản phẩm mà MoneySavingExpert quảng cáo là:

Chúng Ta Có Thể Học Được Gì Từ MoneySavingExpert

 1. Đầu tư vào thiết kế:Trang web MSE được tổ chức rất tốt. Tất cả các bài báo cũng được định dạng chặt chẽ để dễ dàng duyệt nhất có thể.
 2. Đầu tư vào đạo đức:Lĩnh vực tài chính tiêu dùng chứa đầy những thông tin sai lệch. MSE nổi bật bằng cách xác định rõ ràng tất cả các affiliate link và duy trì quy tắc đạo đức biên tập mạnh mẽ .
 3. Trang anh hùng:MSE duy trì các trang “anh hùng” cho các cụm từ tìm kiếm chính ( ví dụ ). Chúng có tính trực quan cao và cung cấp cho người đọc một cái nhìn tổng thể một cách nhanh nhất về các lựa chọn tốt nhất. Vì các trang rất tập trung vào người dùng, chúng hầu như luôn xếp hạng tốt.
 4. Có thể hành động: Từ các bài đăng trên blog đến công cụ tìm giao dịch cho đến máy tính, tất cả nội dung và sản phẩm của MSE đều cực kỳ hữu ích. Người dùng không cần phải đối phó với những thứ khó hiểu và có thể tìm hiểu ngay thông tin họ muốn.

3. Wire Cutter

Wire Cutter là một trong những trang web tiếp thị liên kết đánh giá được yêu thích trên internet về đồ điện tử, tiện ích và hàng tiêu dùng.

Nó được bắt đầu bởi Brian Lam, cựu giám đốc biên tập của Gizmodo. Brian và nhóm đã đưa tất cả các sản phẩm được đánh giá qua các bài kiểm tra và sáng tạo vất vả, đến mức trang web đôi khi được gọi là “Mythbusters for gadgets”.

Kể từ khi ra đời vào năm 2011, Wire Cutter đã phát triển thành một trong 6.000 trang web trực tuyến hàng đầu bằng cách không ngừng tập trung vào việc tìm kiếm sản phẩm tốt nhất trong từng danh mục.

Trên đường đi, nó đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, thậm chí còn nhận được một câu chuyện trên NYTimes .

 • Niche:Đánh giá sản phẩm của người tiêu dùng
 • Người sáng lập: Brian Lam@blam )
 • Mục tiêu:Giúp mọi người tìm thấy sản phẩm tốt nhất trong mọi danh mục người tiêu dùng
 • Thách thức chính:Thiết kế các thử nghiệm sáng tạo và chọn sản phẩm tốt nhất có thể mà không bị ảnh hưởng bởi lợi ích thương mại.

Số Liệu Thống Kê Chính

Facebook
121.000

Twitter
87.400

Lượt truy cập / tháng
3,6 triệu

DR
80

Liên kết ngược
18.300

Xếp hạng Alexa
3,530

Nội Dung Hàng Đầu

Ưu đãi của Wirecutter

Chiều dài:
11.000

Liên kết ngược:
642

Cổ phiếu:
1.100

Từ khóa:
49k

Danh sách được cập nhật thường xuyên về các giao dịch tốt nhất trên đồ điện tử trên toàn bộ trang web.

Loa Bluetooth di động tốt nhất

Chiều dài:
7.700

Liên kết ngược:
393

Chia sẻ:
427

Từ khóa:
6.400

Đánh giá về loa Bluetooth tốt nhất cho người tiêu dùng trung bình.

Bộ định tuyến Wi-Fi tốt nhất (cho hầu hết mọi người)

Chiều dài :
9,685

Liên kết ngược:
573

Chia sẻ:
503

Từ khóa:
7.000

Cách Họ Kiếm Tiền

Wire Cutter giải thích mô hình kiếm tiền của mình trên trang “ Cách hỗ trợ chúng tôi ”.

Đó là một mô hình đơn giản: hoa hồng liên kết, chủ yếu thông qua Amazon và BestBuy. Trang web không chấp nhận bất kỳ quảng cáo hoặc bài đăng nào được tài trợ, hoặc nó có  thể bán bất kỳ sản phẩm nào của riêng mình.

Một số chiến thuật và công cụ khác nhau mà nó sử dụng để kiếm tiền bao gồm:

 • Đề xuất sản phẩm: Các trang sản phẩm “Tốt nhất”cho mỗi danh mục là bánh mì và bơ của Wire Cutter. Mỗi đề xuất đi kèm với một liên kết Amazon được liên kết.
 • Trả lời câu hỏi:Wire Cutter trả lời các câu hỏi của độc giả chẳng hạn như ” tôi nên mua tai nghe nào?” và cắt giảm bất kỳ doanh số bán sản phẩm nào.
 • Khác:Bên cạnh Amazon và một số nhà bán lẻ nổi tiếng khác, trang web cũng sử dụng Skimlinks để kiếm tiền trực tuyến. Có một dấu hiệu cho thấy nó cũng bán một số quảng cáo (như được hiển thị trong liên kết này ) mặc dù các chi tiết không được công khai.
 • Gần đây, họ đã được New York times mua lại với giá 20 triệu đô la Mỹ, vì vậy, đó được coi là mức kiếm tiền cao nhất từ ​​vị trí của chúng tôi.

Khuyến Mãi Hàng Đầu

Một số khuyến mãi liên kết được sử dụng nhiều nhất của The Wire Cutter là:

 1. Tập trung: Thay vì tạo hàng trăm bài đăng tin tức về tiện ích mỗi tháng, Wire Cutter chỉ làm một việc: đánh giá chuyên sâu.
 2. Sử dụng thiết kế phù hợp:Wire Cutter không sử dụng cấu trúc blog truyền thống. Thay vào đó, nó sử dụng một trang đơn giản với danh sách các mặt hàng tốt nhất trong mỗi danh mục.
 3. Chất lượng> Số lượng:Các bài kiểm tra của Wire Cutter rất sáng tạo và rộng rãi đến nỗi các nhà sản xuất đôi khi yêu cầu nó cho lời khuyên về cách cải thiện sản phẩm của họ. Như nó đã hứa trên trang này, mọi sản phẩm được giới thiệu đều đã được kiểm tra để trở thành sản phẩm tốt nhất trong phân khúc. Nó cũng chỉ viết 6-12 bài một tháng.

4.    DatingAdvice

Đối với tiếp thị qua internet, cực kì thích hợp với hẹn hò tạo cơ hội sinh lợi vô cunhf lớn. Thật không may, nó cũng chứa đầy những kẻ lừa đảo và các trang web spam được thiết kế chỉ để gửi lưu lượng truy cập đến các phiếu mua hàng liên kết.

DatingAdvice.com là một luồng gió mới trong thị trường ngách lộn xộn này. Nó sạch sẽ, vui nhộn và không có khía cạnh nhếch nhác định nghĩa rất nhiều trang web liên kết hẹn hò khác. Với việc tập trung vào ‘lời khuyên của chuyên gia’ và nhấn mạnh vào việc trả lời các câu hỏi thực tế, về cơ bản nó mang lại xu hướng hẹn hò.

 • Niche: Lời khuyên hẹn hò và đánh giá trang web hẹn hò
 • Mục tiêu: Giúp mọi người cải thiện kỹ năng hẹn hò và tìm trang web hẹn hò tốt nhất cho nhu cầu của họ
 • Thách thức chính:Để trở nên nổi bật trong một thị trường ngách có quá nhiều spam và nhếch nhác

Số Liệu Thống Kê Chính

Facebook
12.700

Twitter
6.800

Lượt truy cập / tháng
413k

DR
78

Liên kết ngược
3.600

Xếp hạng Alexa
93,473

Nội Dung Hàng Đầu

Đánh giá của OurTime.com

Chiều dài :
879

Liên kết ngược:
132

Lưu lượng:
2.100

Từ khóa:
280

Đánh giá chuyên sâu về OurTime.com, một trang web hẹn hò dành cho người cao niên.

15 thành phố hàng đầu cho phụ nữ độc thân

Chiều dài :
1.200

Liên kết ngược:
18

Chia sẻ:
0

Từ khóa:
14

Đánh giá về những thành phố tốt nhất dành cho phụ nữ độc thân để tìm kiếm những anh chàng độc thân.

11 trang web kết nối tốt nhất (Miễn phí 100%)

Chiều dài :
1.200

Liên kết ngược:
14

Lưu lượng:
1.600

Từ khóa:
670

Đánh giá về các trang web hẹn hò tốt nhất tập trung vào kết nối.

Cách Họ Kiếm Tiền

Hẹn hò Tư vấn kiếm tiền bằng cách giới thiệu mọi người đến các trang web hẹn hò như Match, eHarmony, v.v. Bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả các trang web được đề xuất của nó đều có hình ảnh lành mạnh, chủ đạo, phù hợp với nhân khẩu học mục tiêu của nó.

Một số chiến thuật và công cụ khác nhau mà nó sử dụng để kiếm tiền bao gồm:

 • Danh sách tốt nhất:com tạo danh sách ‘Best Of’cho các ứng dụng, trang web và sản phẩm tốt nhất dành cho hẹn hò, loại bỏ bất kỳ lượt đăng ký hoặc bán hàng nào.
 • Đánh giá trang web hẹn hò: com đánh giá một số trang web hẹn hò phổ biến xung quanh và kiếm tiền từ hoa hồng liên kết. Đây là bánh mì và bơ của trang web theo như doanh thu.
 • Bài đăng được tài trợ:Mặc dù không nêu rõ ràng như vậy, nhưng DatingAdvice.com kiếm tiền thông qua các bài đăng được tài trợ chẳng hạn như bài đăng này.

Khuyến Mãi Hàng Đầu

Một số khuyến mãi liên kết được sử dụng nhiều nhất của DatingAdvice.com là:

Chúng Ta Có Thể Học Được Gì Từ DatingAdvice.Com

 1. Giữ cho nó trong sạch:com đã cố gắng nổi bật bằng cách duy trì một hình ảnh lành mạnh, lành mạnh trong một niche spam, lừa đảo. Màu sắc, thiết kế và cách sử dụng khuôn mặt thật nổi bật trong tất cả các bài đăng sẽ giúp người đọc biết rằng trang web này “an toàn”.
 2. Không có quảng cáo biểu ngữ:tương tự như tất cả các trang web được trích dẫn trước đó, trang web nay không có một quảng cáo biểu ngữ duy nhất nào. Sự thật là, quảng cáo biểu ngữ làm giảm giá trị thiết kế và sự tin tưởng của bạn, điều này có thể gây tổn hại nếu bạn đang cố gắng kiếm tiền từ các chi nhánh. Ví dụ: chúng tôi đang làm việc trên phiên bản Health Ambition không có quảng cáo.
 3. Bằng chứng xã hội:Trang web có phần “Như nổi bật trong” với biểu trưng của các ấn phẩm chính thống ngay ở đầu trang. Điều này không chỉ giúp thiết lập uy tín mà còn khẳng định tính chất chủ đạo của trang web.
 4. Tập trung vào các chuyên gia:Thay vì chỉ hiển thị lời khuyên từ bất kỳ ai, DatingAdvice.com tập trung vào các chuyên gia và cố vấn mối quan hệ. Điều này mang lại cho nội dung của nó uy tín và thẩm quyền cao hơn. Trên hết, họ có thể sử dụng phạm vi tiếp cận xã hội của chuyên gia để có được khả năng hiển thị.

5. PCPartPicker

PCPartPicker.com luôn là một trong những website tiếp thị liên kết yêu thích của tôi.

Một trong những lý do khiến tôi yêu thích nó là nó đi lệch khỏi mô hình trang web liên kết “truyền thống”. Nó không chỉ là một trang web nội dung khác nhắm mục tiêu các từ khóa “x tốt nhất”.

Thay vào đó, họ đã tạo ra một thứ gì đó cung cấp giá trị cực cao mà nó về cơ bản là tiếp thị chính nó.

Tiền đề của trang web về cơ bản là nó là một công cụ dành cho những người muốn xây dựng máy tính của riêng họ (thường là máy tính chơi game).

Nếu bạn chưa bao giờ làm điều đó, phần khó khăn khi xây dựng một chiếc máy tính hầu như luôn là nghiên cứu.

Các bộ phận máy tính mới liên tục ra đời, vì vậy bạn phải tìm những bộ phận mới nhất phù hợp với túi tiền của mình và cũng tương thích với nhau.

Đó là một cơn đau ở mông.

PC Part Picker giải quyết những vấn đề này. Nó cho phép bạn mua sắm các bộ phận máy tính mới nhất dựa trên hiệu suất và ngân sách, và nó tự động liên kết chéo chúng với nhau để kiểm tra tính tương thích.

Vì vậy, cốt lõi của trang web là một công cụ. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, họ đã mở rộng ra ngoài công cụ và bắt đầu một blog thực sự tốt đẹp.

Không cần phải nói, nó đã rất thành công.

 • Niche: Bộphận máy tính
 • Mục tiêu:Giúp mọi người xây dựng máy tính
 • Thách thức chính:Hoa hồng thấp

Facebook
34.000

Twitter
47,00

Lượt truy cập / tháng
3,3 triệu

DR
73

Liên kết ngược
7.600

Xếp hạng Alexa
1,721

Nội Dung Hàng Đầu

Công cụ xây dựng hệ thống PC mới

Chiều dài :
N / A

Liên kết ngược:
2.100

Cổ phiếu:
5,100

Từ khóa:
2,800

Đây là công cụ chính trên trang web – công cụ giúp mọi người chọn các bộ phận PC tốt nhất cho bản dựng PC hiện tại của họ và kiểm tra các vấn đề về tính tương thích. Lưu ý rằng mọi phần trong danh sách đều có một affiliate link.

Hướng dẫn Hệ thống PC

Chiều dài :
N / A

Liên kết ngược:
432

Cổ phiếu:
108

Từ khóa:
6.700

Điều này tương tự như bộ chọn bộ phận, nhưng các chuyên gia trang web xây dựng trước máy tính cho bạn, máy tính này tự động tạo danh sách bộ phận.

Đánh giá CPU Intel Core i7 6400 4.0GHz

Chiều dài :
N / A

Liên kết ngược:
113

Chia sẻ:
45

Từ khóa:
235

Đây là một ví dụ về đánh giá trên trang web.

Nó chắc chắn không phải là truyền thống.

Về cơ bản nó chỉ là thông số kỹ thuật và đánh giá của người dùng.

 

Một điều thú vị mà họ bổ sung là lịch sử giá cả. Điều này rất hữu ích trong một ngành mà giá cả thay đổi liên tục.

Cách Họ Kiếm Tiền

PC Part Picker được kiếm tiền hoàn toàn thông qua các affiliate link. Và hầu hết mọi thứ họ làm đều được kiếm tiền theo cách này:

 • Bản dựng PC do người dùng tạo. Người dùng có thể tùy chỉnh xây dựng máy tính của riêng họ và sau đó đặt hàng các bộ phận bằng cách nhấp vào các affiliate link. Hoặc…
 • Các bản dựng PC do chuyên gia tạo ra. Các chuyên gia trên trang web sẽ cùng nhau xây dựng các bản dựng cho bạn (dưới dạng một bài đăng trên blog).
 • Nhận xét của các thành phần riêng lẻ. Họ cũng xem xét các thành phần PC riêng lẻ và sử dụng dữ liệu giá trước đây để giúp mọi người đưa ra quyết định mua hay không.

Khuyến Mãi Hàng Đầu

PCPartsPicker sử dụng một số chương trình liên kết khác nhau như một phần của chiến lược tổng thể của mình, nhưng phần lớn thu nhập của họ dường như đến từ Amazon.

Những Gì Chúng Ta Có Thể Học Được Từ Bộ Chọn Phần PC

 1. Xây dựng một công cụ. Trang web này có blog và có nội dung, nhưng động cơ là công cụ xây dựng PC.
 2. Tập trung vào trải nghiệm người dùng. Tất cả mọi thứ ở đây đều được thiết kế đặc biệt để giúp người dùng đạt được một mục tiêu rất cụ thể: xây dựng một chiếc PC không có vấn đề về khả năng tương thích và trong một ngân sách nhất định.
 3. Giúp người dùng mua sắm xung quanh. Bằng cách trở thành thành viên của nhiều chương trình liên kết và hướng người dùng đến mức giá tốt nhất, đồng thời ghi lại lịch sử giá, PC Part Picker còn vượt ra ngoài việc chỉ giới thiệu sản phẩm trên trang web; họ giúp độc giả của họ có trải nghiệm mua sắm tốt ngoài trang web.

6.50em.Com

Hầu hết các trang web liên kết được liệt kê ở trên đều được thiết lập tốt với đội ngũ lớn và ngân sách thậm chí lớn hơn.

Một số thậm chí có người sáng lập là người nổi tiếng với khán giả hiện tại.

Tuy nhiên, hầu hết các IMers không có các nguồn như vậy. Đây là lý do tại sao trong ví dụ thứ 6, chúng tôi chọn tập trung vào 50em.com – một trang chỉ có 7 trang.

50em giúp người đọc lựa chọn giữa hai trong số các công cụ tự động hóa phổ biến nhất trên thị trường – Ontraport và InfusionSoft.

Những công cụ này trị giá hàng trăm đô la mỗi tháng và đại diện cho một khoản chi tiêu lớn đối với bất kỳ nhà tiếp thị nào. Bằng cách tạo nội dung siêu tập trung, siêu nhắm mục tiêu, 50em làm cho quá trình lựa chọn dễ dàng hơn.

Đây là loại trang mà bất kỳ người đọc AH nào cũng có thể tạo ra – tất nhiên là với rất nhiều nỗ lực và hướng dẫn !

Trang web này khá nổi tiếng trong việc tạo ra các bài đánh giá sản phẩm có giá trị cao, có sự tác động lớn. Và có rất nhiều điều bạn có thể học hỏi từ nó, vì vậy hãy đọc tiếp!

 • Niche:Đánh giá phần mềm tự động hóa
 • Mục tiêu:Giúp các nhà tiếp thị lựa chọn giữa InfusionSoft và Ontraport
 • Thách thức chính:Để có được lưu lượng truy cập và thiết lập uy tín trong một thị trường ngách được nhắm mục tiêu cao với các sản phẩm đắt tiền.

Facebook
N / A

Twitter
N / A

Lượt truy cập / tháng
65

DR
16

Liên kết ngược
35

Xếp hạng Alexa
2,5 triệu

Nội Dung Hàng Đầu

“Không ai trong bảng lương sẽ nói cho bạn biết về Infusionsoft và Ontraport”

Chiều dài :
1.400

Liên kết ngược:
35

Chia sẻ:
6

Trang chủ đóng vai trò là phần giới thiệu về hai công cụ và giới thiệu ý tưởng về tự động hóa

InfusionSoft vs Ontraport: cuộc đọ sức cuối cùng

Chiều dài :
7.200

Liên kết ngược:
3

Chia sẻ:
14

Đánh giá so sánh trực tiếp về hai công cụ chính mà trang web giới thiệu. Lưu ý độ dài nội dung, số lượng liên kết ngược thấp, nhưng chúng xếp hạng # 1.

Họ sẽ không nói gì với bạn về Ontraport

Chiều dài :
4,500

Liên kết ngược:
3

Chia sẻ:
0

Một đánh giá “trung thực” về Ontraport từ chủ sở hữu. Anh ấy sử dụng công cụ một cách rõ ràng và chia sẻ cả mặt tốt và mặt xấu của nó.

Cách Họ Kiếm Tiền

Phương thức kiếm tiền cho 50em phải đủ rõ ràng: nó kiếm tiền thông qua hoa hồng liên kết.

Cả InfusionSoft và Ontraport đều là những công cụ đắt tiền – InfusionSoft bắt đầu từ $ 199 / tháng trong khi Ontraport có giá $ 297 / tháng.

Vì vậy, ngay cả một lần mua bán duy nhất cũng có thể sinh lợi cực kỳ lớn.

50em sử dụng bốn chiến thuật để thực hiện các khoản hoa hồng sau:

 • Đánh giá chuyên sâu:50em có các đánh giá chuyên sâu cho cả InfusionSoft và Ontraport . Có hàng nghìn từ văn bản, cũng như video giải thích từng sản phẩm. Rất nhiều giá trị cho bất kỳ độc giả nào.
 • So sánh trực tiếp:Nếu bạn vẫn còn phân vân sau khi đọc các bài đánh giá, bạn có thể so sánh hai sản phẩm với nhau. Trên trang InfusionSoft so với Ontraport, 50em đưa ra phân tích sâu về điểm mạnh và điểm yếu của từng sản phẩm.
 • Đề xuất:Bên cạnh các đánh giá và so sánh, 50em cũng có một trang “tự phục vụ” riêng cho các đề xuất. Kiểm tra xem bạn có phù hợp với các tiêu chí đưa ra hay không, sau đó chọn sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn.
 • Công cụ“ Hỏi tôi”: Cuối cùng, 50em cung cấp cho người đọc một tùy chọn để nhận câu trả lời trực tiếp cho bất kỳ truy vấn tự động hóa nào của họ . Vì 50em được điều hành bởi một nhà tư vấn tiếp thị, đó là một cách tuyệt vời để nắm bắt một số khách hàng tiềm năng.

Khuyến Mãi Hàng Đầu

50em chỉ quảng bá ba sản phẩm cốt lõi – InfusionSoft, Ontraport và Salesforce.

Tất cả ba sản phẩm này chủ yếu dựa vào các chi nhánh hoặc ‘đối tác’ để tự quảng bá. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trên các liên kết bên dưới:

Chúng Ta Có Thể Học Được Gì Từ 50em.Com

 1. Chọn đúng thị trường ngách:50em chỉ là về hai công cụ – InfusionSoft và Ontraport. Không có nội dung nào khác làm lộn xộn trang web. Nhờ cách tiếp cận siêu tập trung, nó có thể xếp hạng rất tốt trong một thị trường ngách hẹp.
 2. Cung cấp trải nghiệm trực tiếp:Tất cả các trang đánh giá và so sánh của 50em đều có hàng nghìn từ gần như không có lông tơ và rất nhiều giá trị từ những người đã thực sự sử dụng sản phẩm.
 3. Đầu tư vào bản sao:Các bài đánh giá sản phẩm của doanh nghiệp không cần phải nhàm chán. Bản sao của 50em rất thú vị và dễ đọc. Nếu một bài đánh giá bắt đầu bằng “dadgum it”, rất có thể bạn sẽ đọc qua nó 🙂
 4. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn:Nhận xét, so sánh, giới thiệu… 50em giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Nó cũng  thiết kế khá đơn giản đủ để điều hướng cho bất kỳ ai.

7. This Is Why I’m Broke

This is Why I’m Broke  là một mô hình cũ của không gian tiếp thị liên kết. Tôi thích nó, mặc dù vậy, vì nó là một trong những trang web liên kết đầu tiên thực sự làm tốt góc độ tổng hợp quà tặng và tính mới .

Và đó là những gì trang web làm tốt hơn bất kỳ ai: nó khai thác Internet và văn hóa đại chúng, tìm thấy những thứ tào lao kỳ lạ nhưng lại thu hút cảm giác vui vẻ của mọi người và bắt kịp xu hướng tiêu dùng như một số loại lycanthrope kỹ thuật số.

Ví dụ, ngày nay, mục nhập đầu tiên là một máy đánh bạc hơi cồn được bán với giá chỉ 900 đô la.

Và đó là những gì trang web làm tốt hơn bất kỳ ai: nó khai thác Internet và văn hóa đại chúng, xử lý những thứ tào lao kỳ lạ thu hút cảm giác vui vẻ của mọi người và nắm bắt xu hướng tiêu dùng tốt hơn bất kỳ ai.

Ngay cả với tư cách là một nhà tiếp thị, thật khó để tôi không nhấp vào một nửa số affiliate link này.

 • Niche: Các vật phẩm và quà tặng mới lạ
 • Mục tiêu:Tìm những thứ kỳ lạ và kỳ quặc để sử dụng
 • Thách thức chính:Không có chủ đề rõ ràng (dành cho công cụ tìm kiếm)

Số Liệu Thống Kê Chính

Facebook
309k

Twitter
10.000

Lượt truy cập / tháng
728k

DR
71

Liên kết ngược
4.800

Xếp hạng Alexa
13,348

Nội Dung Hàng Đầu

Quà tặng cho nam giới

Chiều dài :
N / A

Liên kết ngược:
31

Cổ phiếu:
1.400

Từ khóa:
6.100

Những gì chúng ta thấy trên This Is Why I’m Broke là rất nhiều nội dung cấp cao nhất chúng thực sự là các trang danh mục.

Điều này có thể là do:

 1. Chúng ở trên cùng của các silo.
 2. Chúng là một trong những nội dung duy nhất có chủ đề rõ ràng. Phần “quà tặng cho nam giới” là một trong những phần phổ biến nhất.

Quà tặng cho người ham mê

Chiều dài :
N / A

Liên kết ngược:
47

Cổ phiếu:
1.800

Từ khóa:
3.400

Đây là phần nói về quà tặng dành cho những người yêu thích máy tính và giới thiệu các mặt hàng dành cho người sành sỏi hoặc thiên về công nghệ.

Túi ngủ gấu

Chiều dài :
N / A

Liên kết ngược:
4

Chia sẻ:
258

Từ khóa:
175

Đây là một trong những bài đăng blog thực tế hàng đầu trên trang web và nó đại diện cho một chủ đề trên các bài đăng blog hàng đầu khác: một thứ gì đó cực kỳ kỳ lạ nhắm vào một từ khóa cực kỳ bí truyền.

Cách Họ Kiếm Tiền

Trang web này hầu như chỉ kiếm tiền thông qua các đề nghị liên kết và bạn sẽ không ngạc nhiên rằng hầu hết số tiền dường như được kiếm thông qua chương trình Amazon Associates .

Sẽ không có ý nghĩa gì đối với họ khi tìm các chương trình liên kết riêng lẻ cho tất cả các mục ngẫu nhiên mà họ giới thiệu trên blog.

Tuy nhiên, họ cũng bán rất nhiều thứ thông qua Etsy và dường như đây là một chi nhánh.

Cần lưu ý rằng một số bài đăng trên blog dường như không có affiliate link, có nghĩa là chúng không kiếm tiền từ mọi trang.

Khuyến Mãi Hàng Đầu

TIWIB có một mô hình khá thú vị. Theo như tôi có thể nói, chỉ những bài đăng hướng đến các sản phẩm của Amazon hoặc Etsy mới được kiếm tiền. Mọi thứ khác chỉ là một liên kết thông thường hoặc không liên kết.

Chúng Ta Có Thể Học Được Gì Từ Đây Là Lý Do Tại Sao Tôi Bị Phá Vỡ

 1. “Yếu tố thú vị” có thể là hoạt động tiếp thị tự nhiên tuyệt vời. Tôi không chắc liệu trang web này có từng thực hiện bất kỳ hoạt động tiếp thị tích cực nào hay không, nhưng nó dường như thu hút rất nhiều liên kết và lượt chia sẻ tự nhiên. Điều này gần như chắc chắn là do yếu tố thú vị mà nó mang lại.
 2. Bạn không cần phải kiếm tiền từ mọi thứ. Một số bài đăng, ngay cả khi chúng có quà tặng, không được kiếm tiền; chúng chỉ để giải trí và cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, điều này có lẽ còn phải trải qua một chặng đường dài để củng cố danh tiếng của trang web.

8. Making Sense Of Cents

Making Sense of Cents là một trang web tài chính khác, nhưng quan trọng là nó được tạo ra và được điều hành bởi một người: Michelle Gardner.

Vì vậy, không giống như một số trang web tài chính lớn hơn trong danh sách này, Michelle tự viết tất cả nội dung trên blog , làm cho góc độ của lời khuyên cá nhân hơn và mọi thứ đến từ kinh nghiệm cá nhân, hơn là một trang web lớn với đội ngũ chuyên gia.

Và điều đó đã được đền đáp cho khoảng thời gian lớn của cô ấy.

Michelle xuất bản báo cáo thu nhập của mình trên blog của mình và tính đến báo cáo thu nhập cuối cùng, doanh thu hàng tháng của cô là 125.000 đô la.

Vì vậy, xét về khía cạnh một blogger cá nhân kinh doanh tốt với các sản phẩm liên kết, Michelle đang vượt lên trên đó.

 • Niche:Tài chính cá nhân & gia đình
 • Người sáng lập:Michelle Gardner
 • Mục tiêu:Giúp mọi người lập ngân sách và tiết kiệm tiền
 • Thách thức chính:Bắt đầu như một blog cá nhân với ít tài nguyên

Số Liệu Thống Kê Chính

Facebook
95.000

Pinterest
123.400

Lượt truy cập / tháng
70k

DR
72

Liên kết ngược
3.000

Xếp hạng Alexa
84,881

Nội Dung Hàng Đầu

12 cách dễ dàng để kiếm thẻ quà tặng Amazon miễn phí

Chiều dài :
1.300

Liên kết ngược:
13

Chia sẻ:
396

Từ khóa:
4,400

Đây là một trong những phần nội dung hàng đầu của Michelle và có lẽ vì nó hoàn toàn phù hợp với khán giả của cô: những người tiết kiệm, hướng về gia đình, những người thích tiết kiệm tiền và nhận những thứ miễn phí.

4 trò lừa đảo cho thuê Craigslist cần tránh

Chiều dài:
2.000

Liên kết ngược:
31

Chia sẻ:
336

Từ khóa:
6,900

Đây là một ví dụ điển hình về một phần nội dung thành công vì nó giúp mọi người tránh được nhiều nỗi đau.

Theo quan điểm của tôi, điều này hoạt động giống hệt như cách giúp mọi người đạt được thứ gì đó, nhưng có tính cấp thiết hơn một chút và cho phép chia sẻ.

Chúng ta không còn có bảo hiểm y tế truyền thống nữa – Liberty HealthShare Review

Chiều dài :
1.600

Liên kết ngược:
16

Chia sẻ:
217

Từ khóa:
40

Và đây là một góc viết thực sự sáng tạo về bảo hiểm y tế.

Nhân tiện, tôi không nghĩ Michelle đang cố gắng thực hiện bất kỳ hoạt động tiếp thị sáng tạo nào ở đây. Tôi nghĩ cô ấy thực sự chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình, đó là một phần lý do tại sao tôi nghĩ bài đăng này rất thành công.

Cách Cô Ấy Kiếm Tiền

Michelle kiếm tiền hầu hết thông qua sự kết hợp giữa tiếp thị liên kết và bán các khóa học của riêng mình.

Cô ấy kiếm được một số tiền từ quảng cáo hiển thị hình ảnh, nhưng nó chiếm một tỷ lệ khá nhỏ trong tổng doanh thu của cô ấy.

Khuyến Mãi Hàng Đầu

Chúng Ta Có Thể Học Được Gì Từ Tạo Cảm Giác Về Xu

 1. Xem xét một góc độ cá nhân có thể giúp tạo sự khác biệt cho bạn trong các thị trường cạnh tranh. Michelle đang ở trong một thị trường siêu cạnh tranh (tài chính), nhưng một trong những cách cô ấy có thể cạnh tranh là bằng cách trở nên dễ thương hơn và tạo cảm giác gần gũi hơn với khách hàng.
 2. Giúp độc giả của bạn ủng hộ nó. Rất nhiều nội dung hàng đầu của Michelle giúp độc giả của cô ấy không bị tổn hại hoặc kiếm thêm một chút tiền. Nó không phải là để xem xét các sản phẩm; nó nhiều hơn về việc thực sự giúp đỡ mọi người.

9. The Points Guy

Ai không biết về The Points Guy vào thời điểm này (ý định chơi chữ)?

Không có gì bí mật khi một số trang web liên kết lớn nhất hiện có trong lĩnh vực tài chính và du lịch. Tuy nhiên, Points Guy là một trong số ít những người dường như đã phá vỡ lưu lượng truy cập xã hội với nhiều thành công như họ đã phá vỡ lưu lượng truy cập tự nhiên.

Trang web này là tất cả về thẻ tín dụng trong du lịch. Cụ thể, đó là về cách tận dụng những lợi ích mà các công ty thẻ tín dụng và công ty du lịch cung cấp cho bạn để thực hiện các hành động khác nhau cho các mục đích khác nhau để bạn có thể đi du lịch với giá rẻ (hoặc thậm chí miễn phí).

Và tôi thực sự nghĩ rằng đây là một trong những điều đã giúp The Points Guy trở nên nổi tiếng mạnh mẽ: tập trung cực kỳ vào việc giúp mọi người làm một việc rất cụ thể: nhận sh * t miễn phí.

Vì vậy, trang web này là sự kết hợp tuyệt vời giữa việc giải quyết vấn đề cho mọi người + giới thiệu sản phẩm mà từ đó họ kiếm được hoa hồng liên kết.

 • Thích hợp:Thẻ tín dụng và du lịch
 • Mục tiêu:Du lịch và hack thẻ tín dụng
 • Thách thức chính: Thịtrường ngách cực kỳ cạnh tranh

Số Liệu Thống Kê Chính

Facebook
1,8 triệu

Twitter
313.000

Lượt truy cập / tháng
3M

DR
78

Liên kết ngược
10.500

Xếp hạng Alexa
4,054

Nội Dung Hàng Đầu

Costco Travel có giúp bạn tiết kiệm tiền không?

Chiều dài :
1.800

Liên kết ngược:
23

Chia sẻ:
98

Từ khóa:
5.000

Đây là một ví dụ tuyệt vời về một bài báo giải quyết câu hỏi mà độc giả của anh ấy có thể có đồng thời giải quyết một chút tranh cãi.

5 điều chính cần biết về việc gia nhập toàn cầu

Chiều dài :
2.000

Liên kết ngược:
24

Chia sẻ:
24

Từ khóa:
3.600

Đây là một bài viết khá chuẩn nhắm vào một số từ khóa tốt. Không có nhiều tên miền giới thiệu ở đây – chỉ cần viết chắc chắn và quyền hạn trang web cao sẽ thực hiện phần lớn tải.

Các cách tốt nhất để tránh thay đổi hãng hàng không và phí hủy chuyến bay

Chiều dài :
1.600

Liên kết ngược:
42

Chia sẻ:
42

Từ khóa:
2.400

Trong số những nội dung hàng đầu mà tôi đã đánh giá trên trang web này, tôi nghĩ rằng đây có lẽ là nội dung đủ điều kiện tốt nhất để trở thành một phần vững chắc của nội dung thường xanh rất hữu ích.

Loại thứ sẽ ngày càng phổ biến hơn theo thời gian và có thể được cập nhật (và tiếp thị lại) liên tục.

Cách Họ Kiếm Tiền

Points Guy kiếm tiền thông qua thẻ tín dụng và các chương trình liên kết du lịch .

Họ tập trung chủ yếu vào thẻ tín dụng mà mọi người có thể sử dụng để kiếm phần thưởng du lịch.

Khuyến Mãi Hàng Đầu

Các khuyến mại hàng đầu là thay đổi theo thời gian và  dựa trên đó dường như đang được cung cấp các phần thưởng tốt nhất vì đó là toàn bộ điểm của trang web. Một số ví dụ:

Chúng Ta Có Thể Học Được Gì Từ Thepointsguys.Com

 1. Giải quyết vấn đề. Chỉ vì bạn là một trang liên kết không có nghĩa là bạn phải viết một cách mù quáng về sản phẩm hoặc đánh giá sản phẩm. Hãy xem xét một góc độ thực sự giúp mọi người giải quyết một vấn đề và bạn có thể được hưởng cả một số hoạt động tiếp thị miễn phí và sự phổ biến ngày càng tăng.
 2. Đặt các sản phẩm yêu thích của bạn ở phía trước và trung tâm. Points Guy có phần “Các thẻ hàng đầu” trong menu điều hướng chính chỉ đơn giản là liệt kê các thẻ tín dụng du lịch hàng đầu. Nó không mang lại nhiều lưu lượng truy cập như một số nội dung khác, nhưng nó không sao. Đó là một nơi dễ dàng để mọi người tìm thấy những sản phẩm quan trọng nhất cho những người quan tâm đến điều này.

10. Just A Girl An Her Blog

Just a Girl and Her Blog là một trong những trang web liên kết yêu thích của cá nhân tôi – chủ yếu là vì nó rất gần với điều mà rất nhiều người trong chúng ta thích làm: bán hàng thông qua chương trình Amazon Associates.

Blog này được điều hành bởi một cô gái tên Abby, người viết về DIY, thủ công và tổ chức. Đó là một blog cực kỳ nổi tiếng và vì Abby chia sẻ báo cáo thu nhập của mình, chúng tôi biết rằng cô ấy kiếm được khoảng 40.000 USD + mỗi tháng.

Trong số đó, gần 75% doanh thu đến từ tiếp thị liên kết.

 • Niche:Tự làm & tổ chức
 • Người sáng lập:Abby Lawson
 • Mục tiêu:Giúp mọi người tổ chức và làm đẹp cuộc sống của họ
 • Thách thức chính:Sự kết hợp rất chung của nội dung

Số Liệu Thống Kê Chính

Facebook
29.000

Twitter
135.000

Instagram
35.000

DR
65

Liên kết ngược
4.000

Xếp hạng Alexa
125,062

Nội Dung Hàng Đầu

Chiều dài :
1.400

Liên kết ngược:
9

Chia sẻ:
137

Từ khóa:
380

Đây là loại nội dung mà không phải ai cũng có thể làm được. Quan trọng hơn, đó là loại nội dung không dễ để các đối thủ cạnh tranh của cô sao chép.

Nó dựa trên cả năm kinh nghiệm cá nhân với triết lý về xu hướng, vì vậy dễ dàng hiểu tại sao bài đăng cụ thể này lại thu hút được nhiều sự chú ý.

Ràng buộc Ngân sách năm 2019

Chiều dài :
1.100

Liên kết ngược:
69

Cổ phiếu:
2.300

Từ khóa:
700

Đây là một phần nội dung tuyệt vời vì nó cung cấp một cái gì đó rất hữu ích cho người đọc của Abby, nhưng nó cũng giúp cô ấy thu thập và đưa mọi người vào danh sách email của mình.

Danh sách tạp hóa có tổ chức và các bản in miễn phí

Chiều dài :
650

Liên kết ngược:
38

Chia sẻ:
586

Từ khóa:
290

Đó là câu chuyện tương tự với bài đăng trên blog này – nó là thứ có ý nghĩa rất lớn về mặt hậu cần đối với độc giả của cô ấy và là thứ mà họ có thể muốn in ra và mang theo mình.

Nói cách khác, nó rất hữu ích và mọi người có thể sẽ sẵn sàng cung cấp email của họ để nhận được nó.

Cách Cô Ấy Kiếm Tiền

Abby kiếm được phần lớn tiền của mình bằng tiếp thị liên kết (chủ yếu thông qua Amazon Associates và tổ chức tiếp thị liên kết với Bluehost), nhưng cô cũng  bán các khóa học của riêng mình .

Chúng Ta Có Thể Học Được Gì Từ Blog Của Just A Girl And Her?

 1. Hãy là một con chuột lang. Abby thường thử mọi thứ và báo cáo trình bày trải nghiệm của cô ấy, vì vậy độc giả của cô ấy không cần phải tự mình trải qua quá trình thử nghiệm mọi thứ. Và, tất nhiên, cô ấy đề xuất các sản phẩm trên đường đi.
 2. Đừng quên về phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn đang ở trong một thị trường ngách có thể hoạt động tốt trên mạng xã hội (giống như Abby), hãy đi sâu vào các nền tảng xã hội như Pinterest . Gần 20% lưu lượng truy cập tổng thể của Abby đến từ nền tảng đó.

11. CompareAccounting

Tất cả các trang web liên kết mà chúng tôi đã liệt kê ở trên kiếm tiền của họ thông qua hoa hồng liên kết. Nhưng đó không phải là cách duy nhất để bạn kiếm tiền từ các trang web đánh giá / so sánh sản phẩm.

Như CompareAccounting.com cho thấy, bạn có thể tạo ngân hàng bằng cách tạo khách hàng tiềm năng cho các công ty (điều này cho phép bạn tham gia vào các thị trường không có chương trình liên kết) – ngay cả khi có ít lưu lượng truy cập.

Đây là lý do tại sao chúng tôi chọn CompareAccounting.com cho danh sách này. Trang web này giúp các doanh nghiệp nhỏ tìm thấy phần mềm kế toán tốt nhất cho nhu cầu của họ.

Đây là trang web nhỏ và tập trung vào thị trường ngách , và là thứ mà bất kỳ nhà tiếp thị nào cũng có thể tạo lại mà không cần ngân sách lớn.

So sánh Kế toán cho thấy những gì có thể xảy ra nếu bạn chọn đúng thị trường ngách và tạo một trang web vững chắc.

Nó không có bất kỳ sự hiện diện nào trên mạng xã hội, cũng như không xây dựng liên kết nặng nề. Nó chỉ cung cấp lời khuyên đơn giản, hữu ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, sau đó đưa những người tương tác nhiều nhất liên hệ với nhóm bán hàng của các công cụ kế toán.

Và mặc dù nó không có số lượng MSE hoặc The Wire Cutter, nhưng nó có thứ hạng vững chắc và tạo ra đồng tiền tốt từ việc giới thiệu các sản phẩm kinh doanh có giá cao.

 • Niche:Đánh giá phần mềm kế toán
 • Mục tiêu:Giúp các doanh nghiệp nhỏ tìm được phần mềm kế toán tốt nhất cho nhu cầu của họ
 • Thách thức chính:Thu hút lưu lượng truy cập và xây dựng uy tín trong một thị trường ngách cạnh tranh nhưng hẹp

Số Liệu Thống Kê Chính

Facebook
N / A

Twitter
N / A

Lượt truy cập / Tháng
48

DR
13

Liên kết ngược
28

Xếp hạng Alexa
10.391.000

Nội Dung Hàng Đầu

Đánh giá phần mềm kế toán TaxSlayer Books

Chiều dài :
400

Liên kết ngược:
1

Chia sẻ:
0

Từ khóa:
8

Tổng quan về các công cụ SaaS kế toán dựa trên đám mây.

Đánh giá phần mềm kế toán PROCAS

Chiều dài :
300

Liên kết ngược:
1

Chia sẻ:
0

Từ khóa:
6

Đánh giá về phần mềm kế toán PROCAS.

Ảnh

Làm thế nào để phần mềm kế toán Oracle có thể chống lại các đối thủ cạnh tranh?

Chiều dài :
500

Liên kết ngược:
3

Chia sẻ:
0

Lựa chọn thay thế cho Quickbooks, phần mềm kế toán phổ biến nhất cho SMB’s.

Cách Họ Kiếm Tiền

Phần mềm kế toán là một giao dịch mua lớn và có sự tham gia của nhiều bên liên quan. Ví dụ, giá của phần mềm kế toán Epicor có thể lên tới 500.000 đô la đối với một số doanh nghiệp.

Các affiliate link không đặc biệt hữu ích khi giá quá cao. Nếu có, rất ít khách truy cập thực sự mua một công cụ từ trang web của nhà cung cấp.

Đây là lý do tại sao CompareAccounting thậm chí không sử dụng các affiliate link trên bất kỳ trang đánh giá nào của nó.

Tuy nhiên, những gì các nhà cung cấp cần là nguồn cung cấp liên tục các khách hàng tiềm năng đủ điều kiện và đây là nơi CompareAccounting kiếm tiền.

Bên cạnh các bài đánh giá, trang web còn cung cấp sách trắng cho tất cả khách truy cập.

Để tải xuống whitepaper, bạn phải cung cấp rất nhiều dữ liệu – tên, email, vai trò, quy mô và loại hình doanh nghiệp của bạn, v.v.

Bạn có thể xem qua biểu mẫu gen khách hàng tiềm năng trên CompareAccounting bên dưới:

Thông tin này rất có giá trị đối với các nhà cung cấp phần mềm vì những khách hàng tiềm năng này có thể có trình độ cao.

Bán những khách hàng tiềm năng này cho các nhà cung cấp là mô hình kiếm tiền chính mà CompareAccounting sử dụng.

Khuyến Mãi Hàng Đầu

Một số khuyến mãi liên kết được sử dụng nhiều nhất của CompareAccounting.com là:

Chúng Ta Có Thể Học Được Gì Từ CompareAccounting.Com

 1. Tập trung vào lợi ích:Trang chủ CompareAccounting đơn giản, tĩnh và tập trung vào giá trị. Khi bạn truy cập vào trang web, bạn sẽ thấy một bản sao dài đang chào đón bạn đến trang web và cho bạn biết mục đích của nó. Bạn cũng sẽ thấy các liên kết đến các bài đánh giá về ba sản phẩm hàng đầu. Mọi thứ được thiết kế để mang lại lợi ích cho người dùng.
 2. Cung cấp nội dung miễn phí, sau đó thu hút khách hàng tiềm năng:Trang web cung cấp miễn phí rất nhiều nội dung, bao gồm các bài đánh giá, tin bài và bài đăng trên blog. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, bạn thậm chí có thể tải xuống sách trắng bằng cách loại bỏ một số dữ liệu.
 3. Tạo nội dung phù hợp với thị trường:com hiểu rằng người mua trên thị trường phần mềm kế toán muốn có rất nhiều thông tin trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Đây là lý do tại sao họ cung cấp sách trắng chuyên sâu để đưa ra quyết định dễ dàng hơn. Đây cũng là một nguồn gen khách hàng tiềm năng tuyệt vời.
 4. Mạng xã hội không phải là tất cả: Có phải tất cả các trang web đều cần sự hiện diện của mạng xã hội lớn không? Rõ ràng là không. CompareAccounting biết rằng họ sẽ không thu được nhiều lợi ích từ thị trường mục tiêu bằng cách hoạt động xã hội. Thay vì lãng phí thời gian với Facebook hoặc Twitter, nó tập trung vào việc tạo nội dung và nhận được các liên kết ngược.

12. WebsiteSetup

Những gì chúng tôi có với WebsiteSetup.org là một ví dụ tuyệt vời về một trang web ngách tập trung chặt chẽ trong một thị trường rất có lợi nhuận.

Và tốt hơn nữa là đối tượng mục tiêu cho niche này: những người muốn tạo một trang web.

Có những người mới nhập từ khóa này vào Google mỗi ngày.

Đối với tôi, chủ sở hữu trang web – Robert Mening – đã tạo ra một “cơn bão hoàn hảo” về tiếp thị liên kết.

 1. Anh ấy xác định một thị trường háo hức
 2. Thị trường tương tự có các chương trình liên kết trả tiền cao
 3. Anh ấy thậm chí còn quản lý để có được EMD (Tên miền đối sánh chính xác) cho trang web của mình
 4. Khách truy cập không bao giờ cảm thấy như họ đang bị bán.

Điều tôi thích ở cách tiếp cận của anh ấy là anh ấy không cố gắng đề cập đến mọi khía cạnh của công nghệ lưu trữ web – chỉ là những câu hỏi phổ biến nhất mà mọi người có.

Điều này đã đền đáp xứng đáng cho anh ấy trong thời gian dài – anh ấy đã xếp hạng số 1 cho hơn 1.000 từ khóa cạnh tranh nên kiếm được khá nhiều tiền.

 • Niche:Lưu trữ web
 • Người sáng lập:Robert Mening
 • Mục tiêu:Giúp các nhà công nghệ xây dựng trang web đầu tiên của họ
 • Thách thức chính:Hoạt động trong một thị trường rất, rất cạnh tranh

Số Liệu Thống Kê Chính

Facebook
12.300

Twitter
2.500

Lượt truy cập / tháng
494.000

DR
78

Liên kết ngược
4,100

Xếp hạng Alexa
22.701

Nội Dung Hàng Đầu

Làm thế nào để tạo ra một trang web

Chiều dài :
3.000

Liên kết ngược:
4.100

Cổ phiếu:
12.600

Từ khóa:
8,566

Đúng, tôi thực sự làm nổi bật trang chủ cho WebsiteSetup.org, nhưng chỉ vì đây là một bài tập về cách thực hiện tiếp thị liên kết đúng cách.

Ví dụ: trong một thế giới mà hầu hết mọi nhà xuất bản khác đều hiển thị các bài đăng gần đây nhất của họ, Robert đang sử dụng một trang chủ tĩnh.

Nhưng nó đi sâu hơn là chỉ làm một cái gì đó khác biệt.

Bởi vì anh ấy rất tinh tế dẫn dắt bạn qua một cuộc trò chuyện về lý do tại sao xây dựng trang web của riêng bạn là một ý tưởng hay, đến mức bạn thực sự đưa ra quyết định về việc cần làm tiếp theo.

Giống như đăng ký tài khoản Bluehost, và bạn gần như cảm thấy biết ơn vì lời khuyên của anh ấy.

Tất cả các đề xuất về sản phẩm đều là liên kết theo ngữ cảnh và anh ấy thậm chí còn giảm giá cho bạn, những độc giả đáng yêu của anh ấy.

Thật là một chàng trai tốt, phải không?

Và anh ta bỏ túi 65 đô la cho mỗi khách hàng đăng ký tài khoản Bluehost.

Các nhà tiếp thị liên kết mới chớm nở có thể học được rất nhiều điều từ một trang nội dung này.

Lưu trữ WordPress tốt nhất

Chiều dài :
2.400

Liên kết ngược:
200

Chia sẻ:
428

Từ khóa:
4,127

Đây là một điển hình hơn một chút về những gì bạn mong đợi tìm thấy trong niche này – một đánh giá tổng hợp về một số máy chủ web khác nhau.

Nhưng một lần nữa, Robert làm mọi thứ hơi khác một chút – anh ấy tập trung các đánh giá của mình vào tốc độ trang web (giờ là một yếu tố xếp hạng), thời gian hoạt động của trang web và hỗ trợ khách hàng.

Các nhà xây dựng trang web tốt nhất

Chiều dài :
4.400

Liên kết ngược:
348

Chia sẻ:
607

Từ khóa:
5,717

Đây là một đánh giá tổng hợp khác, nhưng lần này là dành cho 10 nhà xây dựng trang web tốt nhất trên thị trường. Nó có tất cả những người chơi chính và một số người bạn có thể chưa từng nghe đến trước đây.

Cách Họ Kiếm Tiền

WebsiteSetup.org tạo ra tiền hoàn toàn thông qua việc kiếm tiền từ nội dung với các ưu đãi liên kết mà họ kiếm được hoa hồng.

Trang web không sử dụng AdSense hoặc bất kỳ hình thức quảng cáo theo ngữ cảnh nào khác.

Họ quảng cáo Bluehost khá nhiều, vì vậy tôi sẽ tưởng tượng rằng chương trình đó tạo ra phần lớn thu nhập của trang web này.

Đây là cách anh ấy tiếp tục quảng cáo các chương trình liên kết khác nhau, nhưng không làm cho họ cảm thấy giống như một chương trình khuyến mãi:

 • Hướng dẫn sử dụng– trang chủ của trang web là hướng dẫn từng bước để thiết lập trang web đầu tiên của bạn.
 • Đánh giá Roundup– anh ấy cung cấp các đánh giá về các chủ đề như máy chủ web tốt nhất về tốc độ , những người xây dựng trang web tốt nhất, v.v.
 • Hướng dẫn kỹ thuật– những hướng dẫn này trả lời các truy vấn kỹ thuật của khách truy cập một cách rất rõ ràng, vì vậy anh ta thu hút rất nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho việc đó. Và sau đó, anh ấy đề xuất các sản phẩm để giúp ngăn ngừa hoặc giải quyết các vấn đề kỹ thuật tương tự đó trong tương lai.

Khuyến Mãi Hàng Đầu

Chúng Ta Có Thể Học Được Gì Từ WebsiteSetup.Org

 1. Chuyển đổi sớm:Bạn có thể chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng trả tiền chỉ bằng cách sử dụng trang chủ của bạn và không có gì khác. WebsiteSetup.org là một trang web thích hợp vi mô được mở rộng để cung cấp cho khách truy cập giá trị thực.
 2. Bạn có thể cạnh tranh:Hầu hết các “chuyên gia” sẽ nói với bạn rằng một số ngách nhất định không đáng để cạnh tranh. Tuy nhiên, bằng cách nào đó Robert đã đưa trang web này từ 0 lên bảng xếp hạng hàng nghìn trang một chỉ trong hơn 2 năm. Đừng bao giờ cho rằng điều gì là không thể hãy luôn luôn thực hiện nó trước khi bạn hối hận.

13. Tai Nghe Addict

Khi mọi người thường nghĩ về các trang web liên kết, họ hình dung ra bố cục cẩu thả và quảng cáo biểu ngữ nhồi nhét vào mọi không gian có sẵn.

Sau đó, bạn có một trang web như

HeadphonesAddict.com nổi bật giữa đám đông.

Tại sao?

Bởi vì nó trông không giống hoặc cảm thấy giống như một trang web tiếp thị  liên kết điển hình , mặc dù nó rõ ràng là một.

Nó đạt được điều này bằng cách giới thiệu các câu chuyện tin tức cũng như các bài đánh giá sản phẩm.

Đó là thu nhập từ bánh mì và bơ đến từ các bài đánh giá sản phẩm theo phong cách “Top x”, nhưng họ lại cố gắng trở nên vô tư hơn một chút so với hầu hết các trang web liên kết.

Các loại trang web này là lần lặp lại tiếp theo trong tiếp thị liên kết, tức là chúng đang tập trung vào trải nghiệm người dùng cũng như doanh thu.

 • Niche:Tai nghe
 • Mục tiêu:Cung cấp các đánh giá độc lập và khách quan về tai nghe tốt nhất trên thị trường.
 • Thách thức chính:Cạnh tranh trong cùng một không gian với 10Beasts và hàng trăm trang web sao chép.

Số Liệu Thống Kê Chính

Facebook
146

Twitter
N / A

Lượt truy cập / tháng
208k

DR
45

Liên kết ngược
461

Xếp hạng Alexa
64,690

Nội Dung Hàng Đầu

Tai nghe nhét tai bền nhất

Chiều dài :
4.056

Liên kết ngược:
17

Chia sẻ:
12

Từ khóa:
584

Bạn sẽ không quan tâm nếu bạn phá hủy một cặp tai nghe rẻ tiền, nhưng nếu bạn chỉ vung $ 100 + cho một bộ thì nó sẽ mài mòn bánh răng của bạn.

Một tính năng thú vị khác của trang này là nó không chỉ tập trung vào độ bền của một số tai nghe mà còn phân loại chúng.

Ví dụ, tôi thích sách nói và thường nghe chúng khi đi dạo.

Nhưng tôi luôn xé toạc tai nghe khi lấy chúng ra khỏi áo khoác hoặc áo hoodie.

Vì vậy, thật tuyệt khi thấy nội dung của họ phục vụ cho những đứa trẻ vụng về như tôi.

7 máy nghe nhạc iPod / MP3 chống nước tốt nhất

Chiều dài :
5,100

Liên kết ngược:
7

Chia sẻ:
50

Từ khóa:
2.500

Bạn nói máy nghe nhạc MP3 không thấm nước?

Tại sao, tôi lại quan tâm mặc dù tôi chưa tham gia ngay vào thị trường cho một thiết bị như vậy, thưa ngài.

Trang này nổi bật vì nó bao gồm một chủ đề mà 99% các trang khác đơn giản là không bao giờ nghĩ đến.

Cách Họ Kiếm Tiền

Headphones Addicts là một trang web đánh giá liên kết giống như The Wirecutter và 10Beasts. Điều đó có nghĩa là tất cả doanh thu của nó được tạo ra từ các bài đánh giá sản phẩm và các affiliate link của Amazon.

Trang web không sử dụng bất kỳ hình thức hiển thị, biểu ngữ hoặc quảng cáo theo ngữ cảnh nào khác.

Khuyến Mãi Hàng Đầu

Chúng Ta Có Thể Học Được Gì Từ HeadphonesAddict.Com

 1. Bắt chước có lợi nhuận:Bạn không cần phải nghĩ ra “điều lớn lao tiếp theo” để kiếm tiền từ một trang web liên kết. Một thiết kế chuyên nghiệp và nội dung tốt sẽ là hành trang cho một chặng đường dài hướng tới việc thuyết phục mọi người đủ tin tưởng bạn để sử dụng các affiliate link của bạn.
 2. Các vấn đề về truyền thông xã hội:Họ đang thiếu một mẹo ở đây là không sử dụng Instagram, Pinterest và các mạng xã hội dựa trên hình ảnh khác. Đó là cả một luồng lưu lượng mà họ không tận dụng được.

14. Skyscanner

Chờ đã … cái gì?

Skyscanner là một trang liên kết?

Tôi đã có một cuộc tranh luận nội bộ về điều này, nhưng đây là vấn đề: Skyscanner được trả tiền hoa hồng khi đưa khách truy cập vào trang web của các hãng hàng không lớn.

Điều đó làm cho họ trở thành một doanh nghiệp dựa trên hoa hồng, vì vậy theo định nghĩa, họ là một trang web liên kết.

Ai chưa nghe nói về Skyscanner?

Chỉ những người chưa từng đặt chuyến bay trực tuyến dù chỉ một lần.

Skyscanner không chỉ là một trang liên kết có lợi nhuận rất cao – nó còn trở thành một thương hiệu đáng tin cậy.

 • Niche:Du lịch hàng không
 • Người sáng lập:Bryan Dove
 • Mục tiêu:Giúp khách du lịch tìm được chuyến bay giá rẻ
 • Thách thức chính:Trang web này đang đối đầu trực tiếp với các hãng hàng không quốc tế lớn

Số Liệu Thống Kê Chính

Facebook
10 triệu

Twitter
170 nghìn

Lượt truy cập / tháng
9,1 triệu

DR
84

Liên kết ngược
17.100

Xếp hạng Alexa
2,849

Nội Dung Hàng Đầu

Hướng dẫn tìm giao dịch muộn của Skyscanner

Chiều dài :
800

Liên kết ngược:
39

Cổ phiếu:
1.600

Từ khóa:
2,520

Skyscanner đã tự đặt tên cho mình như một trang web so sánh giá “đi đến” cho các chuyến bay vào phút cuối, nhưng họ sử dụng tiếp thị nội dung khá hiệu quả.

 

Trang này cung cấp các mẹo về một số phương pháp thay thế để hành lý các chuyến bay vào phút chót / giá rẻ, cũng như các mẹo để giữ chi phí đi lại của bạn ở mức tối thiểu.

Nhưng biểu mẫu tìm kiếm Skyscanner có nội dung ở phía trước và chính giữa – mọi thứ khác trên trang đó chỉ để hỗ trợ nó.

Những địa điểm tuyệt vời mà bạn sẽ không tin là tồn tại trên Trái đất

Chiều dài :
705

Liên kết ngược:
36

Cổ phiếu:
1.900

Từ khóa:
849

Một listicle được viết tốt thường sẽ nhận được nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội, điều này có được là do hình ảnh tuyệt vời được sử dụng.

Và bên dưới mỗi hình ảnh trên trang là một nút nhỏ để tìm kiếm các chuyến bay đến đất nước đó, bởi vì ai mà không mơ được đến thăm một số địa điểm tuyệt vời nhất trên Trái đất?

17 món đáng ngạc nhiên không được phép mang trong hành lý xách tay của bạn

Chiều dài :
1.100

Liên kết ngược:
32

Chia sẻ:
7.1k

Từ khóa:
1,290

Đây là một bài đăng blog “lan truyền” khác, nhưng nó giữ khả năng kiếm tiền ở mức tối thiểu. Thay vào đó, nhóm Skyscanner sử dụng trang này để kéo lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho hơn một nghìn từ khóa, và sau đó chuyển hướng nó đến bất cứ nơi nào họ muốn.

Cách Họ Kiếm Tiền

Skyscanner sử dụng ba phương pháp kiếm tiền khác nhau:

 • Thu nhập giới thiệu từ các hãng hàng không– mỗi khi ai đó đặt chuyến bay, Skyscanner được trả hoa hồng. Họ làm điều đó vài nghìn lần mỗi ngày.
 • AdSense– bạn sẽ tìm thấy các khối quảng cáo trong menu bên phải của các trang thông tin của họ, nhưng chúng tránh xa nội dung blog của họ.
 • Chương trình liên kết nội bộ– họ điều hành một chương trình liên kết quốc tế rất tích cực thông qua các mạng như Commission Junction, Awin và Trade Doubler.

Khuyến Mãi Hàng Đầu

Chúng Ta Có Thể Học Được Gì Từ Skyscanner.Com

 1. Hãy suy nghĩ lớn– du lịch bằng đường hàng không là một thị trường ngách cực kỳ khó để tạo dựng bản thân, nhưng Skyscanner đã làm được điều đó.
 2. Tiếp thị nội dung rất quan trọng– thật tuyệt khi thấy rằng ngay cả một thương hiệu lâu đời như Skyscanner cũng coi trọng tiếp thị nội dung. Và khi bạn nhìn vào phần phụ trợ, bạn có thể hiểu tại sao – nó thúc đẩy rất nhiều lưu lượng truy cập miễn phí theo cách của họ.

15. Safewise

Chúng ta đang sống trong một thời kỳ lịch sử giấc mơ về tự động hóa gia đình, những loại robot thông minh và trí tuệ nhân tạo giờ đã thành hiện thực.

Nhưng đó cũng là thời điểm mà ý thức về an ninh không còn có nghĩa là bạn được coi là thành viên của lữ đoàn “mũ thiếc”.

Rốt cuộc, ai lại không muốn ngôi nhà của mình càng an toàn càng tốt ?

Nhưng với rất nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau được cung cấp, làm thế nào bạn có thể biết được sản phẩm bảo mật nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình?

Một câu trả lời: SafeWise

 • Niche: An ninh gia đình
 • Mục tiêu:Cung cấp các đánh giá và ý kiến ​​chuyên sâu về các sản phẩm an ninh gia đình và tự động hóa gia đình tốt nhất
 • Thách thức chính:Thiết lập đủ niềm tin để bán các mặt hàng có giá vé cao như hệ thống an ninh gia đình

Số Liệu Thống Kê Chính

Facebook
14.000

Twitter
1.540

Lượt truy cập / tháng
485k

DR
75

Liên kết ngược
6.300

Xếp hạng Alexa
63.310

Nội Dung Hàng Đầu

Trang chủ SafeWise giới thiệu công cụ ‘Kết hợp Bảo mật Trang chủ’ của họ trong màn hình đầu tiên.

Dựa trên phân tích của chúng tôi (và vị trí nổi bật của nó), đây là trang “kiếm tiền” của họ

Hệ thống an ninh gia đình tốt nhất

Chiều dài :
3.900

Liên kết ngược:
299

Chia sẻ:
23

Từ khóa:
2.600

Bản thân trang này là một đánh giá tổng hợp về 10 hệ thống an ninh gia đình hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Ngoài bảng so sánh, bạn cũng nhận được các đánh giá ngắn gọn về từng dịch vụ.

Tại sao nội dung này hoạt động tốt như vậy là vì nó tiết kiệm thời gian của khách truy cập – họ có thể tìm thấy mọi thứ họ muốn trên cùng một trang web.

Và nếu họ muốn tìm hiểu sâu hơn một chút, SafeWise cũng liên kết đến các đánh giá chuyên sâu của họ cho từng hệ thống bảo mật.

Máy theo dõi GPS có thể đeo cho trẻ em

Chiều dài :
4,353

Liên kết ngược:
3.600

Chia sẻ:
0

Từ khóa:
3.600

Đây là một chủ đề chạm đến một điểm nhức nhối thực sự của các bậc cha mẹ : sự an toàn của trẻ em.

Không cha mẹ nào muốn con mình gặp nguy hiểm, nhưng nhờ có công cụ theo dõi GPS, bạn có thể theo dõi chúng mọi lúc.

Miễn là bạn không làm theo lộ trình của “Arkangel” trong Black Mirror… điều đó thật đáng sợ.

Trang này thực sự chỉ là trang bán trước cho các bậc cha mẹ có liên quan – họ đã biết họ muốn có thiết bị theo dõi GPS, vì vậy vấn đề là họ muốn chọn một thiết bị an toàn để theo dõi.

Hướng dẫn Người mua Máy dò Carbon Monoxide (CO)

Chiều dài :
2.500

Liên kết ngược:
145

Chia sẻ:
23

Từ khóa:
2,100

Đây là một trang so sánh giá khác, nhưng tập trung vào kẻ giết người thầm lặng của chất độc carbon monoxide. Tôi không hoang tưởng, nhưng tôi có một cặp thiết bị báo động CO2 trong nhà của tôi. Vì vậy, tôi có thể thấy cách trang này sẽ chuyển đổi khách truy cập trên cơ sở tốt hơn mức trung bình.

Cách Họ Kiếm Tiền

Tôi đoán rằng phần lớn thu nhập của họ đến từ việc quảng cáo các chương trình trả tiền cho mỗi cuộc gọi của OfferVault như Vivint chẳng hạn. Vivint trả tới $ 560 cho một lần bán đủ điều kiện. Không, đó không phải là lỗi đánh máy.

Các sản phẩm riêng lẻ như thiết bị báo động khói, thiết bị theo dõi GPS, v.v. được liên kết với Amazon hoặc Commission Junction . Vì vậy, đó là doanh thu bổ sung cho trang web.

Chúng Ta Có Thể Học Được Gì Từ SafeWise

 1. Bao gồm tất cả các cơ sở nếu bạn có thể:xuất bản nội dung có thẩm quyền, đánh giá sản phẩm và nhiều hướng dẫn sử dụng. Điều này cung cấp một tấm đệm vững chắc cho các trang được kiếm tiền nhiều.
 2. Gen khách hàng tiềm năng trả tiền tốt:Đây là ví dụ đầu tiên của chúng tôi về một trang web liên kết sử dụng gen khách hàng tiềm năng trả tiền cho mỗi cuộc gọi như một phần trong chiến lược kiếm tiền của họ.
 3. Họ có thể kiếm được nhiều hơn:Họ thực sự có thể tối đa hóa vị trí của mình trên thị trường bằng cách tạo ra một công cụ so sánh thực tế, như công cụ được giới thiệu trên PCPartsPicker.com.

16. Danh Sách Của Lucie

Đây là một trang web mà tôi có thể sử dụng một cách sáo rỗng và chơi chữ cùng một lúc để mô tả nó: nó được sinh ra từ niềm đam mê.

Vâng… tôi vừa làm điều đó.

Người sáng lập trang web Meg Collins đã có một thời kỳ mang thai đau khổ (chờ đợi con gái Lucie của cô đến) mà cô ấy không chuẩn bị cho nó.

Vì vậy, cô ấy bắt đầu tạo ra một trang web và bản tin email hàng tuần “Ghi chú cũi” (điều đó thật thông minh một cách ngu ngốc) giúp những người mới làm mẹ khác cũng từng mắc phải những sai lầm tương tự như cô ấy.

Mục tiêu của cô ấy là một mục tiêu có giá trị: giúp ngăn chặn “cơn đau” . Làm điều đó có thể khiến bạn trở nên rất giàu có.

Chỉ vài năm sau Meg đang quản lý 430.000 người đăng ký email và khoảng 240.000 khách truy cập không phải trả tiền mỗi tháng.

 • Niche:Mang thai
 • Người sáng lập:Meg Collins
 • Mục tiêu:Giúp các bà mẹ tương lai tránh được tất cả những sai lầm phổ biến nhất
 • Thách thức chính:Các blogger mới về “em bé” và “đang mang thai” xuất hiện hàng ngày trong tuần, do đó, sự cạnh tranh về lưu lượng truy cập rất khốc liệt.

Số Liệu Thống Kê Chính

Facebook
95.000

Twitter
6.300

Lượt truy cập / tháng
246k

DR
47

Backlinks
1.09k

Xếp hạng Alexa
114,871

Nội Dung Hàng Đầu

Tôi thích thấy mọi người thử những thứ khác nhau khi nói đến các trang web liên kết và tính năng ‘Đăng ký’ chỉ có vậy – khác biệt và cũng rất thông minh.

Thay vì buộc khách truy cập của cô ấy sử dụng hộp tìm kiếm hoặc hy vọng tìm thấy trang họ cần, tất cả những gì họ phải làm là nhấp vào ‘Đăng ký’.

Sau đó, chọn chủ đề bạn quan tâm nhất và thì đấy – đi thẳng đến nội dung / sản phẩm mà họ muốn.

Đề cập ở đây có vẻ như là một tính năng tầm thường, nhưng nó đơn giản hóa hành trình của người mua, do đó sẽ phải giúp cải thiện chuyển đổi.

Cổng trẻ em

Chiều dài :
2.900

Liên kết ngược:
9

Chia sẻ:
28

Từ khóa:
4,025

Các bậc cha mẹ mới sợ hãi lo lắng nhất về điều gì?

Giữ an toàn cho con cái và họ sẵn sàng chi một lượng lớn tiền mặt để làm điều đó.

Hướng dẫn về cổng dành cho trẻ em này bao gồm tất cả các loại cổng khác nhau, ưu và nhược điểm của từng loại và liên kết tiện dụng đến Amazon nếu họ muốn mua một chiếc.

Hướng dẫn Ghế Bô

Chiều dài :
1.700

Liên kết ngược:
13

Chia sẻ:
140

Từ khóa:
2.600

Đào tạo bô thật dễ thương.

Chờ đã… không… việc huấn luyện ngồi bô rất khó hiểu, lộn xộn và có khả năng gây khó chịu cho tất cả mọi người tham gia.

Vậy còn cách nào tốt hơn để giúp những người mới làm cha mẹ bằng cách cung cấp cho họ một hướng dẫn miễn phí về cách tập ngồi bô?

Cách Họ Kiếm Tiền

Trang web được kiếm tiền từ giao diện người dùng với các affiliate link đến các trang web như Amazon và Giggle.

Nhưng Meg cũng đang làm việc ở góc độ sản phẩm kỹ thuật số, và cụ thể hơn là tự xuất bản sách liên quan đến em bé trên Amazon, Apple, Kobo, v.v.

Các chiến lược kiếm tiền chính được đưa ra là:

Thông tin cơ bản về đăng ký trẻ em – một menu điều hướng đơn giản cho phép các bậc cha mẹ mới nghiên cứu và mua sắm các mặt hàng cụ thể như ghế ô tô, tàu sân bay, tã, v.v. Đó là một cách đơn giản để cải thiện trải nghiệm người dùng của khách truy cập và chuyển khách đến giỏ hàng nhanh hơn một chút.

Khuyến Mãi Hàng Đầu

Chúng Ta Có Thể Học Được Gì Từ LuciesList.Com

 1. Xây dựng danh sách– Meg Collins rõ ràng đã có một tầm nhìn rất rõ ràng cho doanh nghiệp của mình – không chỉ dựa vào lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Và với danh sách gửi thư gần nửa triệu người, cô ấy sẽ luôn có cách tạo thu nhập từ nội dung của mình. Không bao giờ là quá muộn để xây dựng một danh sách.
 2. Các dự án đam mê hoạt động– Một số người nói với bạn rằng hãy theo đuổi đam mê của mình với các trang web thích hợp. Những người khác bảo bạn hãy tìm một thị trường ngách chưa được khai thác và hãy khai thác chúng… ừm… thị trường cho nó. Meg tìm thấy thị trường ngách của mình khá dễ dàng – giúp cho những phụ nữ mang thai khác không phải khổ sở như cô ấy.

17. Snapsort

Thoạt nhìn, Snapsort trông giống như một trong những trang web MFA (Tạo cho AdSense) cũ đã rất phổ biến vào khoảng năm 2008.

Nhưng chỉ khi bạn dành vài giây để quan sát xung quanh, bạn mới nhận ra đây là một trang web siêu liên quan, theo hướng dữ liệu dành cho những người đam mê nhiếp ảnh và cả những người mới làm quen.

Chọn một chiếc máy ảnh tốt là một cơn ác mộng nếu bạn không biết mình đang tìm kiếm cái gì. Thậm chí còn tệ hơn nếu bạn chỉ có một ý tưởng mơ hồ về việc bạn sẽ sử dụng máy ảnh vào mục đích.

Snapsort làm cho tất cả những vấn đề đó biến mất với một vài cú nhấp chuột.

Bên dưới vẻ ngoài xấu xí (xin lỗi Snapsort) là một chút thiên tài tiếp thị liên kết.

 • Niche: Nhiếp ảnh
 • Người sáng lập:Christopher Reid, Alexander Black
 • Mục tiêu:Giúp bạn tìm được chiếc máy ảnh hoàn hảo
 • Thách thức chính:Trông không bóng bẩy như đối thủ của họ, mặc dù họ cung cấp nhiều giá trị hơn

Số Liệu Thống Kê Chính

Facebook
69.000

Twitter
5.200

Lượt truy cập / tháng
62k

DR
67

Liên kết ngược
3.200

Xếp hạng Alexa
106,194

Nội Dung Hàng Đầu

Mặt trước và chính giữa trên trang chủ Snapsort là tính năng “Khám phá máy ảnh kỹ thuật số”.

Tôi thích điều này vì khách truy cập có thể chọn loại máy ảnh họ muốn, chọn ngân sách của họ và sau đó nhấp vào ‘Bắt ​​đầu’.

Không cần phải xem qua hàng chục bài đánh giá sản phẩm khác nhau – chỉ cần ba cú nhấp chuột và bạn sẽ được đưa đến lựa chọn máy ảnh đáp ứng các thông số kỹ thuật của mình:

Sau đó, bạn có thể tinh chỉnh tìm kiếm của mình hơn nữa bằng cách sử dụng một số lượng bộ lọc chóng mặt.

Và tất nhiên, có một nút “Mua ngay” trên Amazon lớn bên cạnh mỗi sản phẩm.

Bạn cũng có thể chọn từ các máy ảnh cho các mục đích cụ thể nhờ tính năng ‘ Đề xuất Phổ biến ‘ trên trang chủ của họ:

So sánh camera đối đầu

Chiều dài :
N / A

Liên kết ngược : 2.1k

Chia sẻ:
8k

Từ khóa:
328

Bạn muốn so sánh hai máy ảnh cụ thể trước khi đưa ra quyết định mua hàng cuối cùng của mình?

Tuyệt vời – công cụ này làm cho việc đó trở nên cực kỳ dễ dàng.

Hoặc bạn có thể duyệt qua kết quả so sánh máy ảnh phổ biến, dựa trên mục đích sử dụng máy ảnh.

Trang web không chỉ cung cấp công cụ so sánh và công cụ đề xuất, mà còn cung cấp tất cả nội dung của nó bằng sáu ngôn ngữ khác nhau. Sáu!

Bạn có thể kiếm thêm bao nhiêu tiền bằng cách quảng cáo sản phẩm bằng nhiều ngôn ngữ chính này?

Đủ để làm cho nước mắt của bạn.

Cách Họ Kiếm Tiền

Snapsort tạo ra doanh thu từ hỗn hợp các affiliate link AdSense và Amazon.

Nguồn thu nhập rõ ràng nhất của họ là Amazon, mặc dù họ cũng phải tạo ra đủ doanh thu từ AdSense để đủ điều kiện cho việc đặt quảng cáo trên trang web.

Họ cũng tối đa hóa tiềm năng thu nhập của trang web bằng cách cung cấp nó bằng nhiều ngôn ngữ.

Khuyến Mãi Hàng Đầu

Chúng Ta Có Thể Học Được Gì Từ Snapsort

 1. Các công cụ so sánh là cách kinh doanh tốt:Chúng cung cấp cho khách truy cập của bạn một cách dễ dàng hơn để tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm, ngoài ra bạn có thể nhận được nhiều chia sẻ trên mạng xã hội mà không cần sự cố gắng.
 2. Tiếp cận đa ngôn ngữ:Bạn đã có nội dung trên trang web của mình, vì vậy, chỉ cần dịch nội dung, tạo trang mới và để Google thực hiện công việc của mình.

18. Cố Vấn Thức Ăn Cho Chó

Bố cục của trang web này đã đưa tôi trở lại những ngày đầu năm 2004 khi mà hầu hết các trang web liên kết và thương mại điện tử đều trông như thế này.

Nhưng cũng có một bài học ở đây.

Google không ngụy biện về thiết kế lạ mắt.

Điều họ quan tâm là cung cấp cho những người tìm kiếm trên web câu trả lời tốt nhất có thể cho câu hỏi của họ.

Vì vậy, mặc dù DogFoodranty.com sẽ không bao giờ giành được bất kỳ giải thưởng nào về thiết kế, nhưng nó vẫn thu hút hơn 500.000 lượt người truy cập mỗi tháng.

Ồ, và nó xếp hạng cho khoảng 146.000 từ khóa khác nhau.

Tôi muốn có sự hiện diện trên thị trường với thiết kế lạ mắt vào bất kỳ ngày nào trong tuần.

 • Niche: Thức ăn cho chó
 • Người sáng lập:Mike Sagman
 • Mục tiêu:Giúp những người nuôi chó chọn thức ăn tốt nhất cho người bạn bốn chân của họ
 • Thách thức chính:Cung cấp lời khuyên hữu ích, khách quan theo chiều dọc hypebol

Số Liệu Thống Kê Chính

Facebook
137.000

Twitter
8.200

Lượt truy cập / tháng
542k

DR
76

Backlinks
4,5k

Xếp hạng Alexa
62,248

Nội Dung Hàng Đầu

Thu hồi thức ăn cho chó

Chiều dài :
1.300

Liên kết ngược:
305

Chia sẻ:
6.9k

Từ khóa:
1.100

Những người nuôi chó luôn sống trong lo sợ ai đó hay điều gì đó vô tình làm hại người bạn thân nhất của mình vì bất kỳ lý do gì.

Là một người nuôi chó, tôi hoàn toàn hiểu được điều đó.

Có quá nhiều con chó chết mỗi năm vì thức ăn đóng hộp hoặc thức ăn khô bị nhiễm độc. Vì vậy, biết có một nguồn trực tuyến về các lần thu hồi thức ăn cho chó trong quá khứ và hiện tại là rất có giá trị đối với tôi.

Và nếu nó thực sự có giá trị đối với một người nuôi chó, thì chắc chắn nó sẽ có giá trị đối với hàng trăm nghìn người giống như tôi.

10 loại thực phẩm tốt nhất cho chó bị dị ứng

Chiều dài :
1.400

Liên kết ngược:
48

Chia sẻ:
456

Từ khóa:
1.700

Chó bị dị ứng?

Có, họ đang giải quyết điều này, đây vấn đề dường như đang trở nên tồi tệ hơn.

Dị ứng da là phổ biến, nhưng những người khác cũng vậy, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến đường ruột. Đó là lý do tại sao trang này nhận được rất nhiều sự chú ý – rất nhiều chủ sở hữu chó lo lắng khi tìm kiếm thực phẩm an toàn cho chó cưng của họ.

Điều tôi rất thích là thực tế  Mike đã xây dựng cả một cộng đồng xung quanh trang web của anh ấy.

Trong khi hầu hết các nhà tiếp thị đang cố gắng thu hút mọi người vào tài khoản Facebook / Twitter / Instaw Anything của họ, anh chàng này đã âm thầm xây dựng một cộng đồng 100% là của riêng anh ta.

Đó là trường học rất cũ, và nó cũng rất thú vị năng động.

Cách Họ Kiếm Tiền

Nhà tư vấn thức ăn cho chó có mức độ nổi bật của quảng cáo thấp nhất so với bất kỳ trang web nào được xem xét cho đến nay.

Trên thực tế, Mike dường như cố gắng tránh những thứ quảng cáo trên trang web.

Khi anh ta làm vậy, nó chỉ thông qua các affiliate link và được coi là “ Mẹo mua hàng ”. Không có hình thức quảng cáo nào khác đang được sử dụng, bao gồm quảng cáo biểu ngữ hoặc cửa sổ bật lên.

Trang web có thể có một danh sách gửi thư được đánh số hàng trăm nghìn, vì vậy đó là một nguồn doanh thu vô cùng tiềm năng khác.

Khuyến Mãi Hàng Đầu

Chúng Ta Có Thể Học Được Gì Từ DogFoodranty.Com

 1. Phục vụ trước, sinh lời sau– đó dường như là mô hình kinh doanh đang được sử dụng và nó hoạt động thực sự có hiệu quả. Về mặt giá trị, trang web trông cũ kỹ và lỗi thời, nhưng nội dung mới là thứ khiến khách truy cập (và Google) tìm cách quay trở lại.
 2. Xây dựng cộng đồng– ngày nay không ai đặt diễn đàn trên trang web của họ. Mọi người đều nghĩ rằng mạng xã hội sẽ thay thế tất cả những điều đó, mặc dù điều đó có nghĩa là bạn phải từ bỏ quyền kiểm soát đối tượng của mình. Có lẽ đã đến lúc bắt đầu xem lại các diễn đàn, vì một số lý do?
 3. UX không phải là tất cả– không phải là Dog Food Advisor mang lại trải nghiệm người dùng kém, mà là khán giả của họ dường như không quan tâm đến trang web trông như thế nào.

19. Fatherly.Com

Fatherly.com là một trang web kết hợp.

Và ý tôi muốn nói là nó đứng trước như một trang web kiểu tạp chí dành cho các bậc cha mẹ thế hệ trẻ, nhưng có một công cụ tiếp thị liên kết đang hoạt động đằng sau hậu trường.

Đằng sau tất cả các bài viết dẫn đầu về tư tưởng là các bài đăng trên blog với các affiliate link và các phương pháp kiếm tiền khác.

Đây là một công việc kinh doanh tốt.

Bạn thu hút một lượng lớn khán giả bằng các bài viết mang tính chất kích thích, chẳng hạn như “5 mẹo dành cho các ông bố ly hôn trong Ngày lễ tình nhân” và sau đó hướng họ đến các bài đánh giá sản phẩm.

 • Niche:Nuôi dạy con cái cho những người đàn ông thuộc thế hệ millennial
 • Người sáng lập:Simon Isaacs, Michael Rothman
 • Mục tiêu:Trao quyền cho nam giới để nuôi dạy những đứa trẻ tuyệt vời và có cuộc sống viên mãn hơn
 • Thách thức chính:Duy trì “hiện tại” trong một thị trường chính trị hóa cao có thể khó khăn

Số Liệu Thống Kê Chính

Facebook
3M

Twitter
18,3k

Lượt truy cập / tháng
704k

DR
77

Backlinks
6.7k

Xếp hạng Alexa
21,072

Nội Dung Hàng Đầu

5 điện thoại cơ bản tốt nhất cho trẻ em

Chiều dài
975

Liên kết ngược:
13

Chia sẻ:
467

Từ khóa:
3.200

Trẻ em là trẻ em, muốn có những thứ thú vị giống như bạn bè của chúng, đặc biệt là khi nói đến các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh.

Nhưng điều này khiến các bậc cha mẹ phải chịu áp lực trong việc cho con cái họ tiếp cận với một thế giới rộng lớn hơn mà chúng có thể chưa sẵn sàng.

Vì vậy, thay vì điện thoại thông minh, hướng dẫn này bao gồm năm chiếc điện thoại “ngu ngốc” tốt nhất mà bạn có thể tặng cho một đứa trẻ tầm 8 tuổi trở xuống

Trang này tập trung vào việc cung cấp cho các bậc cha mẹ một cách để xoa dịu con cái của họ, đồng thời duy trì sự an tâm của chính họ, tức là đó là một giải pháp cho một vấn đề cấp bách .

11 trò chơi trên bàn hay nhất cho trẻ mới biết đi

Chiều dài
2.600

Liên kết ngược:
3

Chia sẻ:
344

Từ khóa:
630

Trò chơi bàn cờ là lựa chọn lành mạnh cho trẻ em hơn là cho trẻ ngồi trước TV, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Trang này tập trung vào các bậc cha mẹ muốn giải trí cho con cái của họ theo cách tương tự nhất có thể.

Trò chơi bàn cờ là lựa chọn lành mạnh cho trẻ em hơn là cho trẻ ngồi trước TV, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Trang này tập trung vào các bậc cha mẹ muốn giải trí cho con cái của họ theo cách tương tự nhất có thể.

Chiều dài :
1.200

Liên kết ngược:
1

Chia sẻ:
31

Từ khóa:
1.100

Cách Họ Kiếm Tiền

Fatherly sử dụng kết hợp giữa quảng cáo hiển thị và các affiliate link để tạo ra doanh thu cho trang web.

Quảng cáo hiển thị hình ảnh là loại bạn có thể mong đợi từ các trang web “tin tức” lớn, những người cảm thấy khó kiếm tiền từ một số loại trang nhất định. Vì vậy Fatherly.com sử dụng nội dung của Zergnet.com.

Việc kiếm tiền từ đơn vị liên kết đến thông qua các bài đánh giá và so sánh sản phẩm của họ, đặc biệt là trong danh mục ‘Gear’ của họ.

Khuyến Mãi Hàng Đầu

Chúng Ta Có Thể Học Được Gì Từ Fatherly.Com

 1. Nội dung lớn vẫn hoạt động –một số công ty truyền thông mới đang sụp đổ dưới áp lực của lượng khán giả thay đổi và lịch xuất bản của họ (ví dụ: Buzzfeed). Nhưng vẫn còn không gian cho các trang web như Fatherly để tạo ra miếng bánh xuất bản của riêng họ.
 2. Biết thị trường của bạn– họ phát hiện ra một thị trường thích hợp nuôi dạy con cái chưa được khai thác – những ông bố thuộc thế hệ thiên niên kỷ – và họ đã đi tìm nó. Chỉ cần thêm bằng chứng rằng luôn có một góc mới mà bạn có thể chụp ở hầu hết mọi phương thẳng đứng.
 3. Có nhiều luồng lưu lượng truy cập– nhóm đằng sau trang web đã làm rất tốt việc thiết lập bản thân một cách chính trên một số nền tảng xã hội. Chúng bao gồm Facebook, YouTube và Instagram. Điều này cung cấp cho họ khả năng dự phòng nếu một nguồn lưu lượng truy cập cạn kiệt.

20. Shut Up And Sit Down

Chà, đây là một bước ngoặt thực sự mới lạ khi nói đến việc xây dựng một trang web liên kết – một trang web đánh giá trò chơi hội đồng kết hợp với kênh Twitch và lượng khán giả cực kỳ lớn trên YouTube.

Nó không phải là trò chơi hội đồng không thú vị. Rốt cuộc, những người chơi chúng chắc chắn thuộc loại khách hàng “cuồng nhiệt” thường mua hàng nhiều lần.

Thách thức là gì: là thuyết phục mọi người chơi chúng, do đó là trang web.

Điều thực sự rõ ràng ở đây là đội ngũ đằng sau SU&SD (tên viết tắt của họ, không phải của tôi) thực sự yêu thích những gì họ làm – chơi trò chơi trên bàn cờ.

Họ có phải là mọt sách tuyệt đối không?

Vâng, vâng… đúng là như vậy… nhưng họ hiểu rõ hơn về việc tiếp thị bản thân thông qua mạng xã hội so với bất kỳ trang web nào khác trong vòng này.

 • Niche:Trò chơi trên bàn
 • Người sáng lập:Paul Dean
 • Mục tiêu:Xem xét và quảng bá một loạt các trò chơi hội đồng hiện đại
 • Thách thức chính:Làm cho trò chơi tương tự trở nên phổ biến như trò chơi kỹ thuật số

Số Liệu Thống Kê Chính

Facebook
15.000

Twitter
32,5 nghìn

Twitch
32,5k

Youtube
160k

Lượt truy cập / tháng
109k

DR
64

Liên kết ngược
1.500

Xếp hạng Alexa
66,489

Nội Dung Hàng Đầu

Chiều dài :
N / A

Liên kết ngược:
24

Chia sẻ:
23

Từ khóa:
60

Rất khó để định lượng “nội dung hàng đầu” cho SU&SD vì chúng ở khía cạnh tập trung của mọi thứ.

Trang “Video” của họ là nơi họ lưu trữ phần giới thiệu của mình vào trang web. Và đó không phải là một bài đăng blog dài khác – đó là một video dài 8 phút hài hước về chủ đề trò chơi trên bàn cờ.

Sau đó, có các video khác về học cách chơi, hàng chục bài đánh giá về trò chơi trên bàn cờ, v.v.

Điều tôi thích ở cách tiếp cận của họ là video thu hút bạn ngay lập tức.

Tuy nhiên, các video cũng được nhúng trên trang (sử dụng Vimeo), vì vậy chúng sẽ nhận được điểm hạnh phúc của Google vì khách truy cập thường xuyên truy cập vào trang web của họ trong 20 – 30 phút mỗi lần.

Một điều vô cùng tuyệt vời.

Đánh giá trò chơi SU&SD

Chiều dài :
N / A

Liên kết ngược:
13

Chia sẻ:
17

Từ khóa:
56

Bài đánh giá về khoảng 400 trò chơi hội đồng khác nhau , mỗi trò chơi được kiếm tiền bằng các affiliate link với các nhà cung cấp ở Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Các bài đánh giá ngắn gọn, dựa trên dữ liệu liên quan (số lượng người chơi, độ dài của mỗi trò chơi) thay vì viết một bài blog dài chỉ vì mục đích đó.

Đánh giá RPG: Star Trek Adventures

Chiều dài :
1,486

Liên kết ngược:
2

Chia sẻ:
317

Từ khóa:
170

Đây là trang nội dung phổ biến nhất trên trang web bên cạnh trang chủ của họ, và bạn có biết không, nó dành cho trò chơi hội đồng Star Trek, đi tìm con số. Tuy nhiên, hộp Borg Cube lớn đó trông rất bắt mắt.

Cách Họ Kiếm Tiền

Đội ngũ đằng sau SU&SD rõ ràng là những nhà tiếp thị rất sắc sảo.

Họ không chỉ dựa vào thu nhập từ các affiliate link mà còn có hệ thống quyên góp PayPal tại chỗ. Sau đó, bạn thêm khán giả trên Twitch và YouTube của họ và bạn có thêm hai nguồn doanh thu.

Họ đã đa dạng hóa thu nhập của mình theo cách mà ngay cả khi Amazon và YouTube biến mất trong một đám khói ninja vào ngày mai, họ vẫn sẽ có các khoản đóng góp từ Paypal để duy trì hoạt động.

Khuyến Mãi Hàng Đầu

Chúng Ta Có Thể Học Được Gì Từ Việc Im Lặng Và Ngồi Xuống

 1. Nghĩ bên ngoài:Không có ý định chơi chữ. Tôi ghét cái sáo rỗng cũ nát đó, nó phù hợp với số tiền ở đây. Những chàng trai này đã lấy sở thích chơi board game của mình và biến nó thành một công việc kinh doanh.

Và bản chất của những gì họ làm khiến họ trở thành duy nhất trong thế giới tiếp thị liên kết, có nghĩa là họ có rất ít sự cạnh tranh thực sự để lo lắng.

 1. Đừng bỏ qua tiếp thị video– SU&SD đã triển khai video theo mọi cách có thể, bao gồm chào mừng bạn đến với trang web, đánh giá trò chơi, hướng dẫn và đưa các phiên chơi trò chơi của họ lên Twitch.

21. Who Is Hosting

Đây là trang web liên kết lưu trữ web tiếp thị liên kết thứ hai trong bản tổng hợp của chúng tôi, nhưng nó hơi khác so với ví dụ trước đó (WebsiteSetup.org).

Who Is Hosting Đây là mô hình được xây dựng trên mô hình trang web uy tín chứ không phải mô hình “ngách vi mô”.

Trên thực tế, trang web trông giống như một công ty lưu trữ thực sự.

Những gì bạn có về cơ bản là một trang web đánh giá lưu trữ, nhưng với nhiều nội dung hỗ trợ dưới dạng trang tài nguyên , hướng dẫn chuyên gia, v.v.

Họ thậm chí còn có một hướng dẫn về cách trở thành ISP của riêng bạn . Những con mọt sách nào sắp xếp vào lòng.

 • Niche:Lưu trữ web
 • Người sáng lập:Richard Kershaw
 • Mục tiêu:Giúp chủ sở hữu trang web tìm thấy công ty lưu trữ hoàn hảo của họ
 • Thách thức chính:Đây là một thị trường rất cạnh tranh (gần như cắt cổ)

Số Liệu Thống Kê Chính

Facebook
2.900

Twitter
2.507

Lượt truy cập / tháng
276 nghìn

DR
82

Backlinks
12.3k

Xếp hạng Alexa
31,474

Nội Dung Hàng Đầu

Khám phá ai đang lưu trữ bất kỳ trang web nào

Chiều dài :
N / A

Liên kết ngược : 12,3k

Chia sẻ:
121

Từ khóa:
1.600

Những gì họ làm để tạo sự khác biệt với các trang web đánh giá lưu trữ hàng loạt là  cung cấp một công cụ miễn phí trên trang chủ của họ  cho phép bạn kiểm tra máy chủ lưu trữ web nào mà bất kỳ trang web nào đang sử dụng.

Điều này có nghĩa là bạn không cần phải rời khỏi trang web để chạy tìm kiếm WhoIs ở bất kỳ nơi nào khác và bạn có thể đánh dấu trang và / hoặc chia sẻ nó với bạn bè.

Cần bao nhiêu tiền cho một trang web cơ bản?

Chiều dài :
1.400

Liên kết ngược:
70

Chia sẻ:
121

Từ khóa:
2,900

Các chủ doanh nghiệp nhỏ luôn hỏi câu hỏi này, vì vậy trang này đang hiển thị rất nhiều truy vấn dài với mục đích thương mại mạnh mẽ.

Họ cũng cung cấp giải pháp dưới dạng “Máy chủ phổ biến nhất” được liệt kê trong menu bên phải.

Tiết kiệm lớn với các phiếu giảm giá lưu trữ web này vào năm 2019

Chiều dài :
3.500

Liên kết ngược:
68

Chia sẻ:
4

Từ khóa:
1.000

Tôi thực sự thích trang này vì:

 1. Nó được xây dựng để thu được càng nhiều tìm kiếm đuôi dài càng tốt – tiêu đề chính và tiêu đề phụ chứng minh rằng
 2. Các chi nhánh khác xây dựng các trang web chỉ xoay quanh phiếu giảm giá lưu trữ web, trong khi Who Is Hosting điều này đã tích hợp nó vào thiết kế tổng thể của họ

Với các chương trình liên kết lưu trữ web trả từ $ 50 đến $ 100 cho mỗi lượt giới thiệu, một trang này sẽ tạo ra vài nghìn đô la mỗi tháng.

Cách Họ Kiếm Tiền

Ai là lưu trữ điều này chỉ để sử dụng các affiliate link  tạo ra doanh thu từ lưu lượng truy cập của họ. Không có hình thức quảng cáo hiển thị hoặc quảng cáo theo ngữ cảnh nào khác được sử dụng ở bất kỳ đâu trên trang web.

Khuyến Mãi Hàng Đầu

Chúng Ta Có Thể Học Được Gì Từ WhoIsHostingThis.Com

 1. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ– đây là một công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh với tầm nhìn xa trong việc cung cấp nội dung của mình bằng tiếng Tây Ban Nha. Tại sao phải làm điều đó? Bởi vì 437 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha như ngôn ngữ mẹ đẻ của họ, vì vậy đó là một thị trường chưa được khai thác.
 2. Sự thông minh về phiếu giảm giá– họ có một phần của trang web dành riêng cho phiếu giảm giá / chiết khấu cho các công ty lưu trữ web. Điều này có thể hoạt động rất tốt cho họ vì họ nhận được rất nhiều tìm kiếm dài hạn. Thêm vào đó, bất kỳ ai đang tìm kiếm phiếu giảm giá ở giai đoạn cuối cùng của quá trình mua hàng, tức là họ đã sẵn sàng chi tiền ngay lập tức.

Tóm Lược

Bạn đã nắm trong tay, 21 ví dụ về các trang web tiếp thị liên kết  thực sự thành công.

Một số lớn, khiến chúng trở thành những thước phim dài đối với rất nhiều người trong chúng ta, một số rõ ràng là có thể đạt được, với một trong số chúng có ít nhất bảy trang nội dung.

Nhưng có một điều chắc chắn rằng tất cả chúng sẽ hoạt động tốt với các bản cập nhật sắp tới của Google và rất có thể sẽ ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn khi thời gian trôi qua.

Dưới đây là một số điều chúng tôi đã học được khi xem các trang web này:

 • Cân bằng giữa nội dung kiếm tiền và nội dung giá trị:Hầu hết các trang web này không chỉ nói về sản phẩm mà còn cung cấp nhiều nội dung không được kiếm tiền nhiều hoặc không có quảng cáo hoặc liên kết giới thiệu nào cả.
 • Tìm kiếm thêm các chương trình hoặc mạng liên kết:Hầu hết các trang web này quảng cáo rất nhiều sản phẩm thông qua nhiều mạng và công ty, như AmazonClickbank và BestBuy. Compare.

Có bất kỳ trang web liên kết tuyệt vời nào khác mà bạn theo dõi kiếm tiền chủ yếu bằng cách giới thiệu sản phẩm không?

Chia sẻ chúng với chúng tôi trong phần bình luận nhé,!

Leave a Comment