Cách tạo các trang web so sánh giá thích hợp của riêng bạn

Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu cách tạo trang web so sánh giá ngách của riêng mình chưa?

Chúng mang lại lợi nhuận lớn và khá đơn giản để tạo và quản lý mà không cần nhiều nội dung hoặc công việc theo yêu cầu của bạn

(PS: Bài đăng này là chương 3 của hướng dẫn lớn “5 cách để tạo trang web liên kết có lợi nhuận” )

Trong chương này, chúng ta sẽ xem xét cách tạo trang web so sánh giá ở các thị trường ngách chưa được khai thác .

Mặc dù sự phổ biến rộng rãi của các trang web như thế này, họ vẫn chưa đi sâu vào các thị trường nhỏ hơn hoặc ít rõ ràng hơn nên có rất nhiều cơ hội.

Hãy nhớ đọc rất nhanh, nhưng kỹ, đăng ngay đến cuối vì ở gần cuối bài viết, tôi đã cung cấp cho bạn một số ví dụ về các trang web thích hợp mà bạn có thể mô phỏng hoặc lấy cảm hứng từ đó và chỉ ra cách bạn có thể dễ dàng tạo trang web sinh lời của riêng mình.

Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu cách bạn có thể tạo một trang web so sánh thích hợp của riêng mình …

Các trang web so sánh giá

Các trang web so sánh giá là hoạt động kinh doanh online LỚN.

Tuy nhiên, kỳ lạ là ngoài một số ngành chính (bảo hiểm, du lịch, cửa hàng tạp hóa), chúng tôi vẫn chưa thấy nhiều trang web so sánh ngách.

Trên thực tế, 43% nhà bán lẻ trực tuyến cho biết tỷ lệ bán hàng đến qua các trang web so sánh giá đã tăng lên đến 10% doanh số bán hàng của họ đến từ các trang web so sánh ( Nguồn )

40% của tất cả các hợp đồng bảo hiểm xe hơi và một phần tư tất cả các hợp đồng bảo hiểm gia đình được mua trực tuyến là thông qua các trang web so sánh giá ( Nguồn )

Một số chi nhánh lớn nhất trong ngành (chúng ta đang nói đến các chi nhánh trị giá hàng triệu đô la ở đây) sử dụng mô hình này.

Rất nhiều người sử dụng các trang web so sánh về bảo hiểm, chuyến bay, thẻ tín dụng, v.v. và thậm chí không nhận ra đó là cách các trang web này kiếm tiền online.

Về cơ bản, bạn vào các trang này để thử và tìm mức giá tốt nhất có thể trước khi mua một sản phẩm.

Đây là một ngành công nghiệp tỷ đô la nhưng các thị trường chủ đạo rất đông đúc nên hãy đi vào thị trường ngách để tìm thấy ​​sự thành công.

Khi bạn tìm thấy thứ gì đó phù hợp và nhấp vào giao dịch, bạn sẽ được gửi đến trang web của nhà bán lẻ cuối cùng.

Trang web bạn vừa đến nhận được hoa hồng trên mỗi khách hàng trả tiền (hoặc đôi khi trong mô hình kinh doanh này trên mỗi khách truy cập bạn gửi cho họ, người mua hoặc không).

Nó có vẻ thông minh và dễ dàng nhưng không hoàn toàn dễ dàng như bạn nghĩ.

Bạn phải cung cấp giá trị thực và nhiều thông tin và tính năng mà người dùng cuối không thể tìm thấy bằng cách đơn giản là đến cửa hàng bán lẻ.

Chẳng hạn như so sánh chi tiết, giao dịch đặc biệt, thông số kỹ thuật sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, tin tức và lời khuyên và nội dung bổ sung để cung cấp giá trị cho khách truy cập của bạn.

Một lần nữa, đó là việc cung cấp giá trị và sự tin tưởng để khách truy cập trang web của bạn cảm thấy yên tâm rằng đề xuất của bạn thực sự là giải pháp tốt nhất cho HỌ chứ không chỉ cho BẠN.

Mặc dù mô hình này không mới nhưng nó vẫn chủ yếu giới hạn ở một số thị trường chính và chưa bão hòa khi tiến sâu vào các thị trường ngách, vì vậy bây giờ là lúc để tham gia vào mô hình kinh doanh online này.

Một số ý tưởng gần đây đã thành công bao gồm:

Nếu đi xe đạp, bia và vận chuyển bưu kiện có thể là những trang web so sánh giá có lợi nhuận thì bất kỳ sản phẩm nào khác cũng có thể như vậy.

Ưu điểm

  • Không có quá nhiều thời gian dành cho việc tạo nội dung về các bài đăng hoặc đánh giá trên blog là điều tốt cho những người không thích dành thời gian viết mãi.

  • Một mô hình kinh doanh sinh lợi mà bên ngoài một số thị trường chính (bảo hiểm, tín dụng, du lịch, công nghệ, v.v.) vẫn chưa được khai thác.

  • Rất nhiều cơ hội thích hợp có sẵn cho các trang web nhỏ hơn với ít cạnh tranh hơn (ví dụ: giày dép, bia, rượu, v.v.).

Ưu điểm

  • Không dễ dàng để xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm vì ít nội dung hơn trên trang web nhưng về mặt tích cực, bạn có thể tăng lưu lượng truy cập từ các blog, diễn đàn và phương tiện truyền thông xã hội thích hợp.

  • Các thị trường chính của bảo hiểm, chuyến bay, thẻ tín dụng, v.v. được thống trị bởi những ông lớn có vốn đầu tư, khiến họ khó cạnh tranh hơn, tuy nhiên nếu bạn ‘đi xuống’ thị trường sẽ ít cạnh tranh hơn nhiều.

  • Sẽ phải cung cấp giá trị ngoài việc so sánh sản phẩm và giá cả thông qua nội dung bổ sung như blog hoặc hướng dẫn khách hàng cách làm để mang lại lưu lượng truy cập.

Cách các trang web này mang lại giá trị

Cho dù một trang web lớn như MoneySupermarket, Skyscanner, Price Runner hay GoCompare hay một trang web thích hợp như CheapShark hay BringABottle, bạn đều phải cung cấp GIÁ TRỊ.

Để làm được điều đó, bạn chỉ cần liệt kê các sản phẩm / dịch vụ với giá cả và đặt sản phẩm / dịch vụ trả nhiều hoa hồng nhất ở đầu trang.

Bạn cung cấp thêm thông tin từ giá cả, số liệu thống kê, dữ liệu, hướng dẫn sử dụng, đánh giá của khách hàng, v.v. tùy thuộc vào thị trường ngách của bạn.

Và thông tin bổ sung cung cấp giá trị cho người trên trang web của bạn.

Hãy nghĩ “tôi muốn biết thêm thông tin nào nếu tôi đang tìm mua sản phẩm ‘X’” và đưa vào.

Ví dụ: MoneySupermarket tự hào nói với khách hàng rằng họ giúp họ tiết kiệm trung bình 17 bảng Anh khi mua sắm tại mỗi cửa hàng cùng họ và nhấn mạnh việc tiết kiệm tiền liên tục trên toàn bộ trang web – họ muốn khách hàng nhận được ưu đãi tốt nhất.

Bạn càng cung cấp nhiều thông tin và tiết kiệm tốt hơn cho người dùng của mình thì họ càng có nhiều cơ hội truy cập lại trang web của bạn.

Pricerunner không chỉ bao gồm giá cả mà còn thông tin chi tiết về sản phẩm, đánh giá của khách hàng, chứng từ và các tính năng như cảnh báo ‘giá’ (nhận thông báo khi giá giảm xuống một mức giá nhất định), chưa kể bạn có thể mua sản phẩm ở đâu tại địa phương.

CheapShark, một trang web cung cấp các ưu đãi tốt nhất về trò chơi PC kỹ thuật số, cho bạn biết khoản tiết kiệm mà bạn đang kiếm được, đánh giá trung thực mức độ tốt của ưu đãi và có tính năng cảnh báo giá.

GIÁ TRỊ là chìa khóa ở đây cũng như với hầu hết các trang web theo phong cách tiếp thị liên kết.

Hãy vượt lên trên và hơn thế nữa và cung cấp cho người dùng cuối của bạn thông tin, giá cả và giao dịch tốt nhất có thể mà bạn có thể và bạn sẽ được thưởng.

Đơn giản chỉ cần thử và buộc lưu lượng truy cập của bạn xuống một liên kết liên kết của người bán trả cho bạn hoa hồng cao nhất và bạn sẽ không tồn tại được lâu.

Cách bạn có thể tạo trang web của riêng mình

Trước tiên, bạn sẽ cần phải chọn thị trường ngách của mình.

Đừng đi theo những gì quá rõ ràng và tránh những thị trường đã quá cạnh tranh như công nghệ, bảo hiểm, tài chính và du lịch , nhưng cũng đừng đi vào thị trường quá mờ mịt.

Nó phải là thứ mà mọi người mua trực tuyến và có đủ chi phí để họ tìm kiếm một giao dịch thay vì chỉ mua một cách hoàn toàn.

Các trang web thích hợp ở trên cho bạn thấy rằng hầu hết mọi thị trường đều khả thi khi mọi người có thể tạo thành công các trang web trên mọi thứ, từ  trò chơi PC kỹ thuật số cho đến giày dép.

Thực hiện thêm một số ý tưởng đó có thể là một động thái có lợi. Thay vì chỉ “giày” tại sao không “ngách nhỏ hơn”.

Tập trung chủ yếu vào giày cho nam hoặc nữ.

Hoặc tiến thêm một bước và chỉ tập trung vào “giày chạy bộ nam” hoặc “giày cao gót nữ” hoặc “giày trượt băng” chẳng hạn.

Hãy quyết định trước khi bạn bắt đầu bằng cách nào bạn có thể cung cấp giá trị hàng đầu cho khách truy cập trang web của mình.

Bạn có thể cung cấp thêm thông tin và tài nguyên nào để giúp quá trình ra quyết định mua hàng của họ trở nên đơn giản hơn và tiết kiệm chi phí hơn?

Xem xét một số trang web so sánh phổ biến và sau đó tìm hiểu sâu hơn về thị trường để xem liệu bạn có thể tìm thấy thị trường ngách của mình hay không.

Những gì bạn cần để bắt đầu

So sánh giá khi được thực hiện trên quy mô lớn có thể mang lại siêu lợi nhuận như bạn có thể thấy từ các số liệu trên.

Một số tên tuổi lớn có giá trị từ 29 đến 800 triệu đô la và đó là một ngành công nghiệp hàng tỷ đô la.

Ngay cả khi bạn không có đủ tiền mặt hoặc kỹ năng tiếp thị để cạnh tranh với các ông lớn, bạn vẫn có thể đi vào thị trường ngách và tìm thấy hàng trăm thị trường chưa được khai thác chính cho một trang web so sánh giá.

Thành công trong lĩnh vực giày dép, trò chơi kỹ thuật số, phụ tùng xe đạp, giao bưu kiện và bia thủ công cho thấy hầu hết mọi lĩnh vực ngách đều có tiềm năng vì mọi người luôn muốn tiết kiệm tiền.

Bất cứ điều gì bạn làm, hãy tập trung vào việc cung cấp giá trị chứ không chỉ hiển thị các ưu đãi với mức chi trả hoa hồng cao nhất.

Hãy tiếp tục để cung cấp thêm thông tin mà đối tượng mục tiêu của bạn sẽ thấy hữu ích – đây là chìa khóa thành công với các trang web so sánh.

Hãy nhớ rằng đây là chương 3 của hướng dẫn lớn “5 cách để tạo trang web affiliate có lợi nhuận”

 

Leave a Comment