Cách tạo blog affiliate của riêng bạn

Sẵn sàng học cách tạo blog của riêng bạn ?

Kiếm tiền từ blog thông qua tiếp thị liên kết là một mô hình kinh doanh online rất phổ biến khác. Chúng mất nhiều công hơn so với một số mô hình kinh doanh trực tuyến khác nhưng phần thưởng có thể xứng đáng khi xem xét số tiền mà một số blogger kiếm được như bạn sẽ tìm hiểu bên dưới.

Cách tạo Blog affiliate có thể sinh lời của riêng bạn

Có lẽ, tất cả chúng ta đều biết blog là gì. Bạn đang đọc blog đây.

Bạn có thể đọc về cách tạo một website/blog của webaffiliatevn.

Các blog kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết làm như vậy bằng cách quảng bá sản phẩm trong các bài đăng của họ và / hoặc thông qua danh sách email của họ.

Một số chọn hoàn toàn không quảng cáo trên blog và giữ nó độc quyền qua email trong khi những người khác chọn không bao giờ gửi bất kỳ quảng cáo qua email nào cho người đăng ký và giữ nó trên blog.

Cả hai mô hình đều có những ưu điểm riêng.

Điển hình, những người thành công thực sự với mô hình này là những người viết blog cởi mở, trung thực, thẳng thắn về việc họ nhận được hoa hồng và những người mang lại giá trị đáng kinh ngạc trong mỗi bài đăng.

Họ không viết các đánh giá giả mạo về sản phẩm hoặc nói rằng ‘XYZ’ là tuyệt vời đơn giản chỉ vì mục đích quảng cáo kiếm tiền. 

Các blog affiliate thành công nhất đều cởi mở, trung thực và cung cấp nội dung đáng kinh ngạc được đóng gói với giá trị.

Họ thể hiện những gì họ đang quảng cáo trên thực tế, viết đánh giá chuyên sâu, tạo nghiên cứu điển hình , cung cấp nội dung có thể hành động mà khách truy cập có thể xem kết quả và đến lượt khách truy cập thưởng cho họ bằng cách nhấp vào link affiliate của họ và mua.

Vì vậy, về cơ bản họ đứng đằng sau những gì họ quảng cáo và thường xuyên hơn là không tự mình sử dụng sản phẩm.

Thông qua nội dung tuyệt vời và giá trị vượt trội, khách truy cập của họ bắt đầu tin tưởng và phát triển mối quan hệ với họ và bạn có nhiều khả năng mua hàng từ một người như vậy hơn là một người lạ trên internet.

Ngoài nội dung quảng bá điều gì đó, phần lớn nội dung của bạn có thể là giá trị thuần túy mà khách truy cập của bạn có thể sử dụng mà không quảng cáo bất cứ điều gì.

 • Cách tuyệt vời để xây dựng lòng tin và danh tiếng tốt, đây là cách dễ nhất để quảng bá các sản phẩm liên kết.

 • Cho phép bạn dễ dàng tạo một danh sách email mà bạn có thể sử dụng để phát triển hơn nữa doanh nghiệp của mình bằng cách gửi lưu lượng truy cập trở lại trang web của bạn và quảng cáo.

 • Thông qua nội dung có thể hành động, nghiên cứu điển hình và đánh giá, bạn có thể tạo hoa hồng cho đơn vị liên kết một cách tương đối dễ dàng.

 • Blog rất dễ thu hút lưu lượng truy cập – bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập trên Google, giới thiệu từ các blogger khác, đề cập trên các diễn đàn, chia sẻ trên mạng xã hội, v.v. giả sử nội dung của bạn tốt.

 • Dành thời gian để xây dựng danh tiếng của bạn trở thành một nhà tiếp thị đáng tin cậy với nội dung chất lượng cao.

 • 80% nội dung của bạn có khả năng không quảng cáo gì, vì vậy bạn phải nỗ lực rất nhiều vào việc viết và tạo các bài đăng mới không trực tiếp tạo ra thu nhập – mặc dù vậy sẽ giúp ích cho việc nâng cao uy tín, tăng lưu lượng truy cập và xây dựng danh sách email của bạn.

 • Không phải là một cách nhanh chóng để kiếm tiền trong hầu hết các trường hợp vì bạn sẽ phải xây dựng nội dung và mức lưu lượng truy cập trước khi bạn thấy kết quả đáng kể.

Cách các trang web này mang lại giá trị

Bằng cách tạo một số nội dung tốt nhất trong niche về các chủ đề mà khán giả của bạn muốn biết.

Thông qua việc giải quyết các vấn đề của họ và cung cấp cho họ nội dung hữu ích mà họ có thể sử dụng để cải thiện bản thân hoặc tình hình của mình.

Tính cách thẳng thắn, trung thực, cởi mở và luôn cung cấp dịch vụ quá mức.

Không bao giờ đưa ra nội dung nửa vời hoặc được thiết kế đơn giản để quảng cáo sản phẩm.

Chỉ quảng bá những sản phẩm mà họ thực sự tin tưởng.

Giải quyết vấn đề của khán giả cho dù điều đó có tạo cho bạn hoa hồng hay không và họ sẽ mua bất cứ thứ gì bạn giới thiệu.

Cách bạn có thể tạo blog affiliate có thể sinh lời

Chọn thị trường ngách của bạn là bước đầu tiên vô cùng quan trọng để bắt đầu một blog.

Chỉ cần đảm bảo thị trường có nhu cầu lớn và nhiều sản phẩm affiliate được bán với đối tượng mục tiêu dễ dàng tiếp cận.

Trọng tâm chính của bạn là nội dung của bạn. Làm cho nó trở nên hoành tráng.

Làm cho nó tốt hơn hầu hết các nội dung khác hiện có.

Hoặc tìm kiếm các câu hỏi phổ biến về các chủ đề cụ thể trên các diễn đàn liên quan đến chủ đề của bạn và biến chúng thành ‘hướng dẫn cuối cùng’ như tôi đã làm ở đây về việc tìm kiếm một thị trường ngách có lợi nhuận.

Kết nối mạng với những người khác trong niche của bạn. Liên kết với họ, chia sẻ nội dung của họ, bình luận trên blog của họ, gửi email cho họ, làm điều gì đó thú vị cho họ miễn phí.

Để khám phá hơn 2500 thị trường ngách có lợi nhuận, hãy nhấp vào bài viết bên dưới của webaffiliatevn

Thị trường ngách – Niche market là gì? Hơn 2.500 thị trường ngách sinh lời 2021

Khi thực hiện đúng, họ sẽ trả lại sự ưu ái NẾU nội dung của bạn đáng được chia sẻ và liên kết lại.

Là nơi đối tượng mục tiêu của bạn đang trực tuyến.

Gửi bài đăng của khách đến các blog nổi tiếng, hoạt động tích cực trên các diễn đàn, tham gia vào các trang và nhóm truyền thông xã hội để tăng lưu lượng truy cập của bạn.

Hãy thể hiện mình là một người hiểu biết, hữu ích, thân thiện và dễ gần, đồng thời đưa nội dung của bạn đến với họ.

Mục đích chính của blog là xây dựng danh sách email của bạn vì điều này sẽ tăng tốc độ thành công của trang web của bạn, mang lại nhiều luồng lưu lượng truy cập trở lại các bài đăng blog mới của bạn.

Nó cũng giúp bạn nhanh chóng xây dựng mối quan hệ của mình với khán giả và cho phép bạn tăng thu nhập thông qua quảng cáo qua email (nếu bạn chọn làm chúng).

Kiếm tiền ngay từ đầu. Đừng mắc sai lầm khi chờ đợi một “thời điểm tốt” hoặc cho đến khi bạn có “X” số người đăng ký vì điều đó thật lãng phí thời gian.

Lần truy cập đầu tiên vào blog của bạn không biết họ là khách truy cập đầu tiên và nếu bạn đang mang lại giá trị cho họ thì không có lý do gì khiến khách truy cập số 1 không mua thứ bạn giới thiệu.

Một blog là không có gì nếu không có nội dung tuyệt vời NHƯNG bạn cũng phải làm việc chăm chỉ để quảng bá nội dung đó nếu không sẽ không ai nhìn thấy nó.

Những gì bạn cần để bắt đầu

 • Nhận dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy từ Inet (máy chủ lưu trữ hiện tại của tôi).

 • Một miền có thương hiệu và dễ nhớ.

 • Trả lời tự động từ ngày đầu tiên để bạn có thể xây dựng danh sách email của mình, tăng lưu lượng truy cập và tăng thu nhập.

 • Ý tưởng cho nội dung thông qua tìm kiếm nội dung phổ biến trong thị trường ngách của bạn bằng cách sử dụng “kỹ thuật nhà chọc trời” hoặc thông qua việc tìm các câu hỏi thường gặp trong thị trường ngách của bạn và tạo nội dung hoành tráng nhất có thể.

 • Kết nối mạng và xây dựng mối quan hệ với những người khác trong thị trường ngách thông qua tiếp cận, chia sẻ, liên kết và làm nổi bật.

 • Trung thực, cởi mở và đáng tin cậy với các đề xuất sản phẩm của bạn.

Tóm tắt về xây dựng Blog affiliate

Tiếp thị liên kết thông qua blog thường không phải là cách nhanh chóng để kiếm tiền online mặc dù nó lâu dài và bền vững.

Nó cho phép bạn xây dựng mối quan hệ và lòng tin với khán giả và được coi là người có thẩm quyền trong thị trường ngách của bạn.

Thông qua nội dung tuyệt vời của mình, bạn có thể xây dựng danh sách email của mình và quảng cáo các sản phẩm affiliate.

Bởi vì sự tin tưởng, trung thực và cởi mở được gia tăng và giá trị mà bạn mang lại, mọi người sẽ sẵn lòng mua hàng dựa trên các đề xuất của bạn.

Blog Tiếp thị liên kết hoạt động trong vô số ngách từ tiếp thị internet đến nấu ăn / công thức nấu ăn như chúng ta đã thấy từ các ví dụ trên.

Làm cho mô hình blog affiliate trở thành một cách tuyệt vời để kiếm tiền.

Bài đăng này là chương 2 của hướng dẫn lớn “5 cách để tạo trang web liên kết có lợi nhuận”

Leave a Comment