Cách xây dựng một website affiliate với WordPress

Bạn đang muốn kiếm tiền online? Tất nhiên là bạn có. Ai lại không muốn kiếm thêm tiền? Và bạn có biết phần tốt nhất là gì không? Bạn có thể kiếm tiền bằng cách tạo website WordPress . Hôm nay webaffiliatevn sẽ xây dựng cho bạn một trang web affiliate kiếm tiền với tiếp thị liên kết bằng wordpress, vì vậy bạn có thể tiếp tục kiếm tiền, và mua những ngôi nhà mới, những chiếc xe hơi mới. Tất cả những điều này dành cho bạn, chỉ để bạn có thể học được điều gì đó mới và sống rộng lớn vì bạn xứng đáng.

Chính xác hơn, chúng tôi sẽ xây dựng một trang web đánh giá sản phẩm bằng cách sử dụng nền tảng mà chúng tôi rất yêu thích là wordpress. Đó là bởi vì có nhiều loại trang web affiliate khác nhau như chúng ta sẽ thấy trong giây lát. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi công cụ và tài nguyên bạn cần để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Bạn sẽ kiếm tiền với trang web affiliate của mình, miễn là bạn đã chuẩn bị cho những nỗ lực cần thiết. Tất nhiên, bạn không thể nhận được một cái gì đó mà không cần đầu tư thời gian và công sức. Chúng tôi sẽ hướng dẫn hết mình , còn kiếm được bao nhiêu phụ thuộc vào hành động của bạn.

Các loại trang web affiliate

Bạn có thể đi theo một số con đường với doanh nghiệp affiliate dựa trên WordPress của mình. Mặc dù tôi sẽ cố gắng giữ bài đăng này chung chung, phần này có ý định giúp bạn trong việc chọn trang web affiliate tốt nhất cho bạn. Chúng ta bắt đầu.

Ưu đãi hàng ngày

Nếu bạn có thể thực hiện các giao dịch với các doanh nghiệp địa phương để ghi điểm cho người dùng của bạn chiết khấu lớn, bạn có thể kiếm được một khoản tiền hoa hồng khổng lồ. Internet có đầy rẫy các trang web giao dịch hàng ngày vì chúng rất dễ thiết lập và mô hình kinh doanh  khá đơn giản. Bạn tạo ra càng nhiều giao dịch, hoa hồng liên kết càng lớn. Bạn có thể treo các quảng cáo ở bên cạnh thanh bên của website để bổ sung thu nhập của bạn.

Phần lớn công việc xoay quanh việc thu thập các giao dịch từ các doanh nghiệp và nhà sản xuất, những người có thể cung cấp mức chiết khấu lớn khuyến khích người dùng mua những thứ mà họ thậm chí không cần. Bạn có thể nhận được từ 30% đến 50% mỗi lần bán hàng mà bạn thực hiện.

Xem demo trang web mã giảm giá

Nếu bạn đã có một chủ đề bạn yêu thích, thì một plugin có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Thêm phiếu giảm giá cho cửa hàng WooCommerce của bạn với plugin WooCommerce Coupons Countdown WordPress. Đó là một cách nhanh chóng và dễ dàng để thêm phiếu giảm giá tùy chỉnh vào bất kỳ trang web thương mại điện tử WooCommerce nào.

Các trang web so sánh giá

Các trang web so sánh giá thường hiển thị cho bạn một sản phẩm và giá của nó tại các cửa hàng khác nhau. Chúng thường làm nổi bật các bài đánh giá sản phẩm do người dùng gửi, tạo nên phần lớn nội dung của chúng. Làm thế nào để một trang web so sánh giá kiếm tiền? Bạn kiếm được hoa hồng khi người dùng nhấp vào liên kết và truy cập trang web của nhà bán lẻ. Bạn cũng có thể bán không gian quảng cáo.

Xem demo trang web so sánh giá

Thêm đánh giá của bạn (và các link affiliate) bằng Chủ đề ReHub WordPress. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để chia sẻ các sản phẩm và dịch vụ yêu thích của bạn với độc giả bằng cách sử dụng các bảng so sánh dễ đọc với logo, ngày tháng, giá cả, v.v.

>>> Xem thêm bài viết hướng dẫn website affiliate so sánh giá của webaffiliatevn

Trang web đánh giá sản phẩm

Các trang web đánh giá sản phẩm lưu trữ các bài đánh giá của chuyên gia về các sản phẩm bạn đã sử dụng hoặc thử nghiệm. Bạn cũng có thể hoan nghênh các bài đánh giá từ những người dùng đã sử dụng sản phẩm này trong quá khứ để làm phong phú nội dung của bạn. Bạn kiếm được hoa hồng liên kết khi người dùng mà bạn giới thiệu đến nhà bán lẻ thực hiện mua hàng hoặc hoàn thành bất kỳ hành động mong muốn nào khác.

Xem demo trang web đánh giá sản phẩm

Một tùy chọn miễn phí tuyệt vời là plugin WordPress miễn phí WP Product Review đi kèm với các tùy chọn vững chắc cho một plugin miễn phí. Bạn có thể thêm các biểu tượng đánh giá tùy chỉnh, màu sắc có thể tùy chỉnh, khả năng chuyên nghiệp và con và thậm chí là chức năng trình tải trước.

Về bản chất, tiếp thị liên kết là tất cả về việc quảng cáo sản phẩm của người khác và kiếm hoa hồng bằng cách làm như vậy. Bằng mọi cách, nó giúp loại bỏ quá trình phát triển sản phẩm tẻ nhạt, nghĩa là bạn có thể dễ dàng thiết lập trang web của mình và bắt đầu kiếm tiền sau vài tháng. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào phát triển nội dung và tiếp thị.

Tại sao sử dụng WordPress

Rõ ràng, WordPress đẹp, nhưng còn nhiều lý do khác khiến ngay cả các thương hiệu lớn cũng sử dụng và yêu thích WordPress . Chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến một số lý do tại sao bạn nên sử dụng WordPress để làm nền tảng cho trang web affiliate của mình.

Dễ dàng & Đa năng

Đối với người mới bắt đầu, WordPress rất dễ thiết lập, học hỏi và sử dụng. Mặc dù các kỹ năng viết mã có thể hữu ích đôi lần, nhưng bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào để xây dựng một trang web affiliate với WordPress. Bạn chỉ cần có chủ đề và plugin WordPress phù hợp và bạn đã thiết lập.

Thân thiện với Công cụ Tìm kiếm

WordPress thân thiện với công cụ tìm kiếm, được xây dựng trên code chuẩn và tuân theo các tiêu chuẩn web tốt nhất – tất cả đều nhằm thu hút các công cụ tìm kiếm. Ý tôi là, Google và những người thích thích blog WordPress và nếu bạn có thể tích hợp một phần blog vào trang web đánh giá của mình, bạn có thể dễ dàng ghi được thứ hạng tốt hơn và tăng chuyển đổi.

Một blog có giá trị cũng sẽ thúc đẩy sự tin tưởng của người dùng, chính xác là chất lượng mà bạn cần để giữ cho hoa hồng tăng lên, và tăng lên. Bạn có thể tăng cường SEO của mình hơn nữa bằng cách gửi trang web của bạn lên Google và sử dụng các plugin như Yoast SEO .

Tích hợp quảng cáo một cách dễ dàng

Sử dụng các widget, bạn có thể dễ dàng tích hợp quảng cáo vào trang web affiliatte dựa trên WordPress của mình để tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền của bạn. Chỉ cần dán mã HTML quảng cáo vào  tiện ích Văn bản  và đặt nó ở bất kỳ đâu tùy thuộc vào chủ đề của bạn. Một số chủ đề có các khu vực quảng cáo chuyên biệt trong tiêu đề trong số các vị trí khác.

Hỗ trợ tuyệt vời

Rất ít hệ thống quản lý nội dung (nếu có) có thể so sánh với WordPress về mặt cộng đồng. WordPress có một cộng đồng tuyệt vời xung quanh nó. Cộng đồng này là một nguồn hỗ trợ tích cực và miễn phí tuyệt vời mà bạn sẽ cần khi xây dựng doanh nghiệp tiếp thị liên kết của mình.

Từ các blogger, nhà tư vấn, cộng tác viên, nhà phát triển và chuyên gia trong số những người khác, bạn sẽ có được sự hỗ trợ tốt nhất mà bạn có thể mơ ước.

Những gì bạn cần để xây dựng trang web affiliate bằng wordpress

  • Lưu trữ WordPress tốt nhất – Trang web affiliate của bạn phải cực nhanh để có trải nghiệm người dùng tốt. Bạn không cần thời gian ngừng hoạt động lặp lại và bạn chắc chắn không muốn mất trang web của mình vào tay tin tặc. Hơn nữa, bạn cần có đủ tài nguyên máy chủ để khi trang web của bạn phát triển. Cách chọn Hosting WordPress tốt nhất đã hỗ trợ bạn. Nếu bạn cần một bản sửa lỗi nhanh, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Inet trong số các máy chủ WordPress tốt nhất này .
  • Tên miền – Viết ngắn gọn (tối đa 3 từ) và dễ nhớ. Nghĩ lớn và sâu về tương lai. Hãy làm cho nó trở nên linh hoạt nếu bạn có thể, chỉ cần đừng đi quá đà. 
  • Chủ đề WordPress tuyệt vời – Hãy sử dụng một chủ đề đa năng, tốt nhất là đa mục đích sẽ làm cho các bài đánh giá của bạn nổi bật. Nếu bạn đang nghĩ về chủ đề Total WordPress , bạn đang đi đúng hướng.
  • Niche – Chọn một lĩnh vực mà bạn đam mê hoặc hiểu biết. Bạn sẽ dành nhiều thời gian làm việc trong lĩnh vực này để nó trở nên thú vị hơn. Bạn sẽ quảng bá sản phẩm trong thị trường ngách này và những người bạn sẽ bán hàng để đánh giá cao niềm đam mê nào đó.
  • Đủ nội dung tuyệt vời – Nội dung thực sự là gì? Xuất bản các bài đánh giá và nội dung blog một cách nhất quán mà không bị lỗi. [Nói dễ hơn làm]
  • Kiên nhẫn – Đó là một đức tính tốt

Cách tạo một trang web affiliate bằng WordPress

Bây giờ chúng ta đã có các điều kiện cần thiết, hãy  thực sự  xây dựng trang web affiliate mà chúng ta đã quảng cáo kể từ đoạn đầu tiên. Hãy bắt đầu với điểm rõ ràng nhất.

1. Thiết lập trang web affiliate WordPress

Thiết lập một trang liên kết cũng giống như thiết lập một trang WordPress điển hình. Vì bạn cần người dùng tin tưởng vào các bài đánh giá của mình để có thể tiếp tục kiếm được tiền hoa hồng cho họ, bạn phải dành một chút thời gian và suy nghĩ cho trang web đánh giá sản phẩm của mình. Bạn chỉ đơn giản là không thể tập hợp một trang web một cách lộn xộn và mong đợi chiến thắng.

Sản phẩm bạn sẽ đánh giá và quảng cáo không quan trọng, WordPress đi kèm với một loạt các chủ đề và plugin sẽ giúp bạn xây dựng một trang web đánh giá chuyên nghiệp ngay lập tức. Và vì các chủ đề WordPress rất dễ tùy chỉnh, bạn thậm chí không cần phải sử dụng một chủ đề theo phong cách đánh giá chuyên biệt, mặc dù đó sẽ là một bước nhảy vọt đi đúng hướng.

Bên cạnh đó, việc thiết lập trang web đánh giá của bạn bao gồm việc chọn lưu trữ WordPress phù hợp, cài đặt cũng như định cấu hình WordPress, chủ đề và plugin. Đơn giản như A, B, C.

Cài đặt WordPress là công việc dễ dàng; nhiều máy chủ web cung cấp trình cài đặt bằng một cú nhấp chuột khiến công việc của bạn trở nên thú vị. Hãy tiếp tục và mua dịch vụ lưu trữ tự do từ danh sách máy chủ web được quản lý tốt của chúng tôi và cài đặt WordPress trên miền của bạn. Thêm một chủ đề (chẳng hạn như Total hoặc một chủ đề miễn phí) và thiết lập các plugin của bạn (sẽ tìm hiểu thêm về điều này trong giây lát).

Ngoài ra còn có một số chủ đề đánh giá WordPress tuyệt vời, vì vậy đừng giữ lại; hãy chọn một giải pháp phù hợp với bạn. Chúng tôi đã chia sẻ một số ví dụ tuyệt vời ở trên, nhưng thực sự có rất nhiều ví dụ khác trên web. Sau khi cài đặt trang web WordPress của bạn, đã đến lúc bắt đầu tạo nội dung tuyệt vời.

>> Nếu bạn là người mới xem hướng dẫn tạo website từ A-Z của webaffiliatevn

2. Chọn Sản phẩm và Đối tác Liên kết của Bạn một cách khôn ngoan

Nếu trái tim của bạn là trong đó, không có gì sai khi quảng cáo các sản phẩm rẻ như bèo. Nhược điểm duy nhất là bạn sẽ phải chuyển đổi nhiều người hơn để tạo ra thu nhập khá lớn từ liên doanh affiliate của bạn.

Hãy nghĩ về điều đó, nếu bạn nhận được 10% trên mỗi 100.000 vnđ bán được, bạn sẽ cần phải chuyển đổi 1000 người thành 10  triệu mỗi tháng. Mặt khác, nếu bạn nhận được 10% trên mỗi lần bán hàng 100.000 vnđ, thì bạn sẽ chỉ cần 10 chuyển đổi để kiếm được 10 triệu mỗi tháng. Xem tôi đang đi đâu với cái này?

Trường hợp tương tự cũng xảy ra đối với các đối tác liên kết hay còn gọi là các chương trình bạn tham gia. Tôi sẽ tránh xa một chương trình liên kết cung cấp, chẳng hạn, 10% mỗi lần bán hàng có lợi cho những người cung cấp 50% giữ cho tất cả các yếu tố khác, bao gồm cả giá cả, không đổi.

Bạn muốn quảng cáo máy ảnh thông qua blog nhiếp ảnh / trang web đánh giá của mình? Trước tiên, hãy kiểm tra một vài nhà bán lẻ máy ảnh và chỉ chọn những chương trình liên kết tốt nhất. Các điều khoản của họ có thuận lợi không? Khoản thanh toán có đủ lớn để duy trì hoạt động kinh doanh liên kết của bạn không? Họ có cung cấp nhiều loại sản phẩm không? Họ có danh tiếng tốt trên thị trường không? Chương trình liên kết của họ có thành công không? Làm thế nào để họ đối xử với các chi nhánh hiện tại của họ? Đây chỉ là một số yếu tố cần xem xét khi lựa chọn sản phẩm và đối tác để quảng bá.

Hãy nhớ rằng nếu bạn quảng cáo các sản phẩm kém chất lượng chỉ để lấy hoa hồng từ người dùng, hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả của sự xấc xược của bạn. Bạn sẽ rời khỏi một doanh nghiệp nhanh hơn những gì bạn có thể xây dựng.

Rõ ràng, và chúng tôi đã đề cập đến vấn đề này, bạn cần phải theo đuổi đam mê của mình, đặc biệt nếu bạn sẽ tự viết nội dung. Nếu bạn cần nhắc nhở, bạn sẽ viết thư cho những người quan tâm đến sản phẩm bạn đang quảng cáo – những người đam mê thích hợp khác như Shaun Quarton nói. Nếu bạn không đam mê các sản phẩm bạn đang quảng cáo, nhưng đang trong giới kinh doanh vì thị trường ngách sinh lợi, những người đam mê này “… sẽ nhìn thẳng vào nội dung vô hồn, không hấp dẫn .”

Vẫn với niềm đam mê và kinh doanh nội dung này, các sản phẩm mà bạn quảng cáo cuối cùng cần phải gắn liền với nội dung của bạn. Bạn chỉ đơn giản là không thể nói về máy thu hình và sau đó quay lại và quảng bá phân bón. Đó là một điều ghê tởm trong thế giới tiếp thị nội dung.

Tiếp tục, đừng bỏ qua hoa hồng định kỳ, chẳng hạn như đăng ký trả tiền hoa hồng bất cứ khi nào người đăng ký nhấn nút gia hạn. Chúng có thể là một nguồn thu nhập thụ động định kỳ tuyệt vời mà chỉ cần ít nỗ lực để thiết lập.

3. Thêm nhiều nội dung chất lượng cao

Bạn có thể bạn đã nghe điều này hàng triệu lần trước đây,  Nội dung là vua. Bạn có thể tiếp thị địa ngục từ trang web đánh giá của mình như Mad Men , nhưng nếu bạn không có loại nội dung khiến người dùng nhấp vào liên kết và  thực sự  mua, bạn sẽ chẳng đi đến đâu.

Trong cách tăng lưu lượng truy cập vào trang web WordPress của bạn , chúng tôi đã thảo luận tại sao chất lượng cao lại quan trọng. Cho dù bạn đang viết bài đánh giá hay bài đăng trên blog, nội dung của bạn cần phải có chất lượng cao nhất – hoặc ít nhất là tốt hơn đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn nên xem xét để tăng thêm giá trị cho quá trình ra quyết định của người dùng.

Nội dung của bạn phải cung cấp tất cả các câu trả lời mà người đọc cần để mua hàng. Nhìn vào những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm và tiến xa hơn một dặm. Trang web affiliate của bạn phải là tài nguyên cuối cùng mà người mua truy cập trước khi xuông tiền mua hàng.

Tiến hành nghiên cứu từ khóa cho web affiliate của bạn để xác định những gì người dùng đang tìm kiếm. Sử dụng nội dung của bạn để giải quyết các vấn đề của người dùng và bạn có cho mình nền tảng kinh doanh bền vững. Rốt cuộc, bạn chỉ kiếm được khi giải quyết được vấn đề cho người dùng của mình. Và với một trang web affiliate, bạn chỉ đơn giản là cho họ thấy lý do tại sao sản phẩm bạn đang giới thiệu là giải pháp họ cần. Không thể dễ dàng hơn thế.

Mẹo chuyên nghiệp: Nội dung  chất lượng (có giá trị, phù hợp, mới mẻ) sẽ tạo niềm tin cho độc giả của bạn.

Giữ cho nội dung của bạn luôn mới. Theo dõi các xu hướng trong thị trường ngách của bạn và bạn sẽ luôn đi theo làn sóng, thay vì chạy theo nó. Có ưu đãi cho ngày lễ không? Tin tức tuyệt vời tập trung vào thị trường ngách có thể tạo nên một bài đăng trên blog tuyệt vời? Khai thác vào điều đó và luôn dẫn đầu đối thủ cạnh tranh. Các công cụ như Google Alerts và Google Trends trong số những công cụ khác có thể hữu ích trong nỗ lực này.

Thêm nhiều nội dung – mười bài đăng trên blog và năm bài đánh giá sẽ không giúp bạn có một chuyến đi đến Disneyland. Bạn cần nhiều lưu lượng truy cập và xếp hạng SEO tốt hơn và cách duy nhất để có được cả hai là xuất bản nội dung chất lượng cao một cách nhất quán. Lưu ý: Nội dung càng nhiều, bạn càng có nhiều cơ hội để đặt các link affiliate của mình. Đúng vậy, bạn có thể đặt các liên kết của mình trong các bài đăng blog, trang, bài đánh giá, nghiên cứu điển hình, phỏng vấn, podcast và video trong số những người khác.

Nhìn chung, bạn nên cố gắng xuất bản các bài đánh giá được trình bày chuyên nghiệp. Đẩy nội dung chất lượng một cách nhất quán. Nhân tiện, đừng quên đưa tất cả những chi tiết này vào kế hoạch kinh doanh của bạn. Xin lỗi tôi đã không đề cập đến điều này sớm hơn. Bạn cần một kế hoạch kinh doanh; mỗi doanh nghiệp cần một chiến lược.

5. Giám sát hiệu suất của bạn

Ngay cả với kế hoạch tốt nhất, bạn sẽ cần phải linh hoạt và thích ứng cho phù hợp khi bạn xây dựng doanh nghiệp affiliate WordPress của mình. Bạn tiến hóa liên tục trước khi đạt được vàng. Trước khi tìm ra công thức hoàn hảo, bạn sẽ cần thay đổi chiến thuật và chiến lược một vài lần. Nó không thể tránh khỏi.

Do đó, bạn cần theo dõi và quản lý hiệu suất trang web của mình. Bạn cần thử nghiệm với các loại nội dung khác nhau và loại bỏ các sản phẩm hoạt động kém. Các công cụ như ahrefs và Google Analytics trong số những công cụ khác cung cấp cho bạn nhiều thông tin chi tiết về doanh nghiệp của mình.

Lời kết

Việc xây dựng một trang web affiliate WordPress có lợi nhuận cần có thời gian và nỗ lực, vì vậy đừng mong đợi sẽ thành công trong một sớm một chiều. Đây không phải là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng, mà là một kế hoạch mạo hiểm sẽ được hưởng lợi từ tất cả sự nhạy bén trong kinh doanh mà bạn sở hữu.

Nói chung, việc xây dựng một trang web affiliate WordPress và thu được lợi nhuận tốt là điều có thể làm được. Nhiều trang web trên internet phụ thuộc và phát triển mạnh nhờ tiền hoa hồng, vì vậy, đó là một mô hình kinh doanh online khả thi. Chỉ cần thực hiện đúng của bạn và một chút kiên nhẫn. Trở thành một con cá mập và đầu tư tài nguyên của bạn một cách khôn ngoan. Chúc bạn thành công.

Leave a Comment