Cách thêm sản phẩm tiếp thị liên kết vào trang web của bạn

Ngày nay hầu hết các cửa hàng trực tuyến đều cung cấp các chương trình liên kết. Điều đó có nghĩa là nếu bạn có một trang web có nội dung liên quan đến các mặt hàng được bán bởi một trang web thương mại điện tử, rất có thể bạn có thể tham gia chương trình liên kết của công ty đó và kiếm tiền từ việc quảng bá sản phẩm của họ.

Với hầu hết các chương trình liên kết, bạn phải đăng ký hoặc đăng nhập. Sau khi được chấp thuận, bạn có thể bắt đầu sử dụng các liên kết liên kết trong nội dung của mình để giới thiệu các thành viên khán giả của bạn đến các sản phẩm của nhà quảng cáo. Nếu khách truy cập của bạn mua một sản phẩm mà bạn đề xuất, bạn sẽ nhận được một phần từ việc bán hàng.

Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký một chương trình liên kết, nhưng để trở thành một đơn vị liên kết thành công đòi hỏi bạn phải học hỏi từ thử nghiệm và kinh nghiệm. Và cách duy nhất để học là tạo ra nhiều nội dung.

Trong bài đăng này, webaffiliatevn sẽ chỉ cho bạn cách thêm các sản phẩm liên kết vào trang web của bạn thông qua việc tạo nội dung . Bắt đầu nào!

Cách thêm sản phẩm liên kết vào trang web của bạn thông qua blog của bạn

Bạn có thể thúc đẩy các liên kết liên kết theo nhiều cách khác nhau trên blog của mình.

Ví dụ: nếu blog của bạn viết về các chủ đề liên quan đến điện thoại di động, độc giả của bạn có thể sẽ dự định mua điện thoại hoặc cân nhắc mua điện thoại. Trong trường hợp này, bạn có thể quảng bá liên kết liên kết cho điện thoại bằng cách viết đánh giá chuyên sâu hoặc đặt quảng cáo biểu ngữ hấp dẫn trên trang web của mình.

Đánh giá bài viết

Mọi người mua đều săn lùng một mặt hàng chất lượng cao, xứng đáng với những gì nhà sản xuất yêu cầu. Do đó, những người mua sắm hiện đại dành thời gian để nghiên cứu các mặt hàng họ định mua.

Đó là lý do tại sao một bài đánh giá giới thiệu hàng hóa mang dấu ấn cá nhân là một trong những phương pháp quảng bá sản phẩm liên kết hiệu quả nhất. Sau đây là một số điểm cần lưu ý khi tổng hợp các đánh giá.

  • Khi viết đánh giá, hãy nhớ rằng bạn thực sự đang viết đánh giá , không phải là một bài đăng chỉ nhằm mục đích tiếp thị sản phẩm liên kết. Một bài đánh giá sản phẩm trung thực có khả năng mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn so với một bài đăng rõ ràng chỉ dành riêng cho quảng cáo sản phẩm.
  • Luôn đưa ra những ưu điểm và nhược điểm của tất cả các sản phẩm bạn đánh giá, và viết với thẩm quyền. Làm như vậy chứng tỏ rằng bạn có đầy đủ kiến ​​thức về sản phẩm và tự tin vào những gì bạn đang viết.
  • Đảm bảo sử dụng giọng điệu cá nhân trong bài viết của bạn. Rốt cuộc, khách truy cập của bạn đang tìm kiếm các đề xuất cá nhân .
  • Sử dụng một plugin dành cho tác giả như WP Review để tăng lưu lượng truy cập và tính có thẩm quyền thông qua việc sử dụng xếp hạng sao.

Quảng cáo qua các bài viết hướng dẫn

Điều tuyệt vời của nội dung hướng dẫn là nó thu hút được khách truy cập trong giai đoạn giải quyết vấn đề – thời điểm lý tưởng để đề xuất một sản phẩm giải quyết vấn đề đó. Không chỉ vậy, loại nội dung này có xu hướng xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Để tạo một bài viết hướng dẫn, bạn chỉ cần viết một hướng dẫn về cách sử dụng một sản phẩm để giải quyết một vấn đề cụ thể, sau đó bao gồm các liên kết liên kết xuyên suốt. Phương pháp này thực sự hiệu quả đối với các sản phẩm yêu cầu hướng dẫn và những sản phẩm đòi hỏi kỹ thuật cao.

Biểu ngữ gốc

Biểu ngữ gốc là một chiến thuật cũ nhưng vẫn hoạt động khá tốt khi quảng cáo các sản phẩm liên kết. Chỉ cần đảm bảo đặt các biểu ngữ của bạn một cách chiến lược để nâng cao nhận thức mà không làm phiền khách truy cập của bạn.

Ngoài ra, thay vì liên kết trực tiếp các biểu ngữ của bạn với sản phẩm, hãy xem xét liên kết chúng với bài đánh giá của bạn để cung cấp giá trị gia tăng.

Thúc đẩy link tiếp thị liên kết với video

Video là một cách tuyệt vời  để cung cấp thông tin hữu ích cho khách truy cập đồng thời kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Các video đánh giá sản phẩm, video hướng dẫn và đánh giá mở hộp sản phẩm được xếp hạng cao đối với các thuật ngữ liên quan đến sản phẩm trên YouTube và các trang web tương tự.

Bao gồm các bản trình diễn sản phẩm cùng với các hướng dẫn cơ bản và video của bạn sẽ là một công cụ tuyệt vời để thu hút lưu lượng truy cập trở lại các bài đánh giá chuyên sâu của bạn. Video cũng có thể là một nền tảng hữu ích để xây dựng khả năng hiển thị đồng thời cung cấp cho người đọc thông tin họ cần.

Bạn có thể sáng tạo và sử dụng hình ảnh động hoặc video truyền hình để chứng minh cách hoạt động của sản phẩm, nhưng các video nghiệp dư có thể đáng tin cậy nếu chúng được thực thi tốt.

Quảng cáo thông qua các Chiến dịch Truyền thông Xã hội

Các chiến dịch truyền thông xã hội hoạt động tốt nhất khi trọng tâm là nội dung hơn là bản thân ưu đãi. Có nghĩa là, việc quảng bá các liên kết liên kết trực tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội không hiệu quả bằng quảng cáo nội dung của bạn, chẳng hạn như các bài đăng trên blog hoặc video, có chứa các liên kết liên kết của bạn.

Sử dụng SEO

SEO là một công cụ quan trọng để quảng bá nội dung. Nếu bạn tối ưu hóa các bài đăng trên blog của mình để xếp hạng tốt cho các cụm từ tìm kiếm chắc chắn, phần thưởng dưới dạng lưu lượng truy cập không phải trả tiền có thể rất lớn.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng thứ hạng tìm kiếm không phải trả tiền có thể không ngay lập tức; có thể mất một lúc để xếp hạng cho một cụm từ tìm kiếm, đặc biệt là một cụm từ có lưu lượng truy cập cao. Điều quan trọng là sử dụng các từ khóa khi bạn tạo ra nội dung chất lượng cao, tuyệt vời mà mọi người sẽ chú ý đến một cách tự nhiên. Nếu những người khác đang chú ý, thì google cũng vậy.

Mã phiếu mua hàng

Tiết kiệm tiền là động lực tiếp thị lớn nhất. Mọi người đã được đào tạo để tin rằng khi một mặt hàng được bán, đó là thời điểm để nhận lời đề nghị.

Các tìm kiếm định dạng “tên mặt hàng + phiếu giảm giá” cực kỳ phổ biến. Vì vậy, nếu bạn có thể cung cấp một thỏa thuận phiếu giảm giá tuyệt vời cùng với một đánh giá tuyệt vời, bạn sẽ vượt xa đối thủ cạnh tranh của mình.

Tóm lại là

Có hàng trăm cách để thúc đẩy các liên kết liên kết trên trang web của bạn. Nhưng, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu, tốt hơn hết là bạn nên tuân theo các phương pháp đã thử và đúng khi nỗ lực của bạn có được sức hút. Tóm lại, hãy nhớ những cách đã được chứng minh sau đây để quảng cáo nội dung của bạn:

  • Xem lại các bài đăng, bài viết hướng dẫn và biểu ngữ gốc trên blog của bạn
  • Các video liên kết đến các bài đăng trên blog của bạn
  • Các bài đăng trên mạng xã hội liên kết đến nội dung blog của bạn
  • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
  • Mã phiếu mua hàng

Bạn đã thử bất kỳ phương pháp nào trong số này chưa? Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách thêm sản phẩm liên kết vào trang web của mình không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Leave a Comment